Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng

An Nhi, Theo Thể thao và Văn hóa 23:55 19/11/2022

Ngay khi concert The Masked Singer - Ca Sĩ Mặt Nạ đang diễn ra, nhiều khán giả đã đăng đàn bức xúc vì không có ghế ngồi thưởng thức đêm nhạc.

Tối 19/11, đêm concert của chương trình The Masked Singer 2022 đã diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo khán giả. Thế nhưng, ngay từ khi sự kiện chưa bắt đầu, nhiều khán giả có mặt tại chương trình đã la ó, bất bình vì quy định nghiêm ngặt từ BTC. Chưa dừng lại ở đó, khi đêm concert mới chỉ diễn ra khoảng hơn 1 tiếng nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều chỉ trích từ những khán giả và cả người nổi tiếng khi bỏ hàng triệu đồng mua vé VVIP - VIP mà không có chỗ ngồi.

Cụ thể, trên story trang cá nhân, cơ trưởng Quang Đạt đã đăng đàn bức xúc khi mua 2 vé VVIP 1 với giá 6 triệu đồng nhưng khi có mặt tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ thì không còn ghế ngồi. Đáng nói khi phản ánh với ban tổ chức, anh còn nhận được phản hồi: "Anh ngồi đâu thì ngồi".

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 1.

Cơ trưởng Quang Đạt bức xúc khi mua vé VVIP 1 nhưng không còn chỗ ngồi

Thậm chí travel blogger đình đám Hà Trúc - bạn gái của cơ trưởng Quang Đạt còn đăng đàn tẩy chay đơn vị tổ chức đêm concert The Masked Singer vì gặp phải tình trạng tương tự.

Chia sẻ riêng với chúng tôi, cô cho hay: "Vé là 8 giờ thì 8 giờ 10 tôi đến nơi do tôi còn bận việc. Tôi được chỉ vào khu vực VVIP1 của mình. Đến nơi tôi thấy có 1 nhóm người cũng đang đứng thì mới biết họ cũng không có chỗ ngồi dù là mua VVIP. Nói các bạn BTC thì đẩy qua đẩy lại: 'Dạ chị hỏi bạn kia' rồi chỉ bạn khác. Tôi đi hỏi lòng vòng không ai giải quyết, và nói: tụi em không biết tụi em chỉ dẫn khách thôi. Tôi mới nói 'em phải kêu quản lí ra đây chứ chị mua vé gần như là đắt nhất mà chị không có chỗ ngồi'.

Xong bên đó kêu bây giờ không giải quyết, hết chỗ rồi, em tự tìm chỗ ngồi đi. Cuối cùng, tôi được chỉ vào 1 khu vực ngay sát góc của sân khấu có 2 chỗ ngồi đi, mà chưa kể tôi được ngồi sát lên tí xíu là do tôi với anh Đạt tự tìm chỗ ngồi. Việc tổ chức yếu kém tôi không nói nhưng tôi nghĩ lí do không có chỗ là do họ bán vé nhiều hơn số ghế. Vé xem 6 triệu đồng ở Việt Nam là không phải nhỏ và tôi phải ngồi sát sân khấu bằng ghế tự tìm...".

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 2.

Hà Trúc kêu gọi tẩy chay BTC concert The Masked Singer

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 3.

Hình ảnh do chính Hà Trúc cung cấp cho chúng tôi

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 4.

Một khán giả lớn tuổi phàn nàn về khâu tổ chức của đêm concert The Masked Singer 2022

Theo ghi nhận từ chúng tôi, tại khu vực VIP 2, nhiều khán giả không thể xem các màn trình diễn trên sân khấu vì có rất đông khán giả không có chỗ ngồi nên tập trung đứng tại trước khu vực này.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với BTC concert The Masked Singer 2022 nhưng chưa nhận được phản hồi chính thức.

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 5.

Khu vực của khán giả khi xem trực tiếp concert The Masked Singer gặp tình trạng nhốn nháo vì nhiều người mua vé nhưng không còn ghế

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 6.

Các khán giả không có ghế ngồi tập trung đứng tại trước khu vực VIP 2

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 7.

Các khán giả không xem đêm nhạc mà tập trung ở khu vực check-in để yêu cầu BTC giải quyết tình trạng hết ghế ngồi

Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng - Ảnh 8.

Trước đó, giá vé concert The Masked Singer 2022 bao gồm 3 loại vé từ thường đến VIP và VVIP. Cụ thể, giá vé thường là 300.000 đồng, riêng VIP là 3.000.000 đồng và VVIP là 4.500.000 đồng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm