Ca Sĩ Mặt Nạ vướng sạn to đùng khiến "Tí Nâu" Thuỳ Chi bị lộ mặt sớm hơn dự kiến

Hoàn Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 08:27 06/11/2022

"Tí Nâu" Thùy Chi đã chính thức dừng chân tại top 4 Ca Sĩ Mặt Nạ.

Tối 5/11, đêm Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ chính thức được lên sóng, tranh tài tại tập này chính là top 4 thí sinh xuất sắc nhất: Tí Nâu, Phượng Hoàng Lửa, O Sen và Lady Mây. Trong vòng này, các nhân vật mascot còn lại đã thể hiện 4 ca khúc hoàn toàn mới trên sân khấu của chương trình.

Sau 4 màn trình diễn đơn và 1 màn hòa giọng vô cùng thăng hoa của các thí sinh, giây phút quan trọng nhất đã đến, với tỉ lệ 21,36% Tí Nâu đã chính thức dừng chân tại Ca Sĩ Mặt Nạ. Không ngoài dự đoán của khán giả và dàn cố vấn, Tí Nâu không ai khác chính là nữ ca sĩ Thùy Chi.

Ca Sĩ Mặt Nạ vướng sạn to đùng khiến Tí Nâu Thuỳ Chi bị lộ mặt sớm hơn dự kiến - Ảnh 1.

Tí Nâu - Thùy Chi

Tuy nhiên, tập Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ vướng phải 1 "hạt sạn" nghiêm trọng, trong khi chương trình đang được livestream trên 1 nền tảng khác (bản trên YouTube sẽ được công chiếu sau). Nhưng một lỗi kỹ thuật đã xảy ra khiến cho tập Chung kết được chiếu trên YouTube không còn ở chế độ công chiếu mà chuyển thành clip được đăng tải lên đầy đủ. Khán giả chỉ cần kéo đến cuối là sẽ biết rõ danh tính Tí Nâu là ai.

Ca Sĩ Mặt Nạ vướng sạn to đùng khiến Tí Nâu Thuỳ Chi bị lộ mặt sớm hơn dự kiến - Ảnh 2.

Khán giả truyền tay hình ảnh Thùy Chi lộ mặt trong khi tập Chung kết vẫn đang được công chiếu.

Trước đó, giữa lúc người hâm mộ Ca Sĩ Mặt Nạ nôn nóng chờ đến giờ phát sóng, thì trên MXH đã lan truyền hình ảnh top 3 trên cổng bình chọn chính thức của chương trình. Theo đó, trong poster và thể lệ nhắn tin bình chọn Quán quân chỉ có ảnh Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa và O Sen, làm dấy lên nghi vấn Tí Nâu sẽ bị loại trong tập Chung kết và "y như rằng" Tí Nâu đã bị loại.

Ca Sĩ Mặt Nạ vướng sạn to đùng khiến Tí Nâu Thuỳ Chi bị lộ mặt sớm hơn dự kiến - Ảnh 3.

Trước khi tập Chung kết lên sóng, nhiều điểm bất thường đã dấy lên nghi vấn Tí Nâu sẽ bị loại.

Dẫu phải chia tay chương trình ở tập Chung kết, "Tí Nâu" Thùy Chi đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng đẹp về 1 giọng ca biến hóa khôn lường và tràn đầy năng lượng. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Thùy Chi phải ra về, thậm chí có người còn cho rằng: "Không hiểu sao Lady Mây được bình chọn cao hơn, bạn ấy hát vẫn rất hay nhưng nói về độ biến hóa qua nhiều vòng thì Tí Nâu hơn hẳn" .

Lý giải điều này cũng bởi vì trong suốt hành trình tại Ca Sĩ Mặt Nạ nếu đánh giá về mức độ biến hóa và gây bất ngờ cho khán giả thì Tí Nâu tương đối "nhỉnh" hơn Lady Mây. Nhiều người nhận xét rằng Lady Mây khá "1 màu" khi chỉ thường lựa chọn những ca khúc phô diễn giọng hát nhưng chưa đủ khiến người hâm mộ ngạc nhiên về sự đa dạng thể loại giống như Tí Nâu. Đã vậy, trước thềm Chung kết, "nàng mây" còn vô tình bị lộ mặt khiến nhiều người không khỏi thất vọng, tuột cảm xúc về nhân vật mascot này.

Ca Sĩ Mặt Nạ vướng sạn to đùng khiến Tí Nâu Thuỳ Chi bị lộ mặt sớm hơn dự kiến - Ảnh 4.

Lady Mây bị lộ mặt khiến nhiều người không khỏi thất vọng, tuột cảm xúc về nhân vật mascot này.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Buồn cho Tí Nâu, giọng hát đầy cảm xúc. Tuy không lộng lẫy từ ngày đầu tiên nhưng đã để lại dấu ấn khó phai trong suốt hành trình, mỗi tập là 1 màu sắc khác biệt.

- Tí Nâu mới là Quán quân trong lòng khán giả.

- Mình đang xem Tí Nâu hát mà khóc luôn, thật sự quá là hay.

- Thùy Chi lộ diện mà mình bật khóc luôn, tiếc cho Tí Nâu quá mỗi tập có Tí là 1 bất ngờ.

Nguồn: Ca Sĩ Mặt Nạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày