"Nhĩ Khang" Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như "kẻ bỏ đi" của Cbiz

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 01/06/2021

Lâm Tâm Như từng là nạn nhân của nạn sàm sỡ thuở mới vào nghề, lại còn là từ "bạn trai màn ảnh" Châu Kiệt.

Vấn đề các diễn viên nữ thường xuyên bị sàm sỡ, quấy rối trên phim trường vốn dĩ đã tồn tại từ rất lâu. Khi Lâm Tâm Như - nữ chính của Hoàn Châu Cách Cách mới vào nghề, cô cũng từng bị bạn diễn động chạm. Dù thấy khó chịu nhưng cô không thể lên tiếng vì chỉ là tân binh "thấp cổ bé họng". Ngay cả khi đã có tiếng tăm với Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như cũng khiến nhiều người bật ngửa khi tiết lộ gặp sự việc tương tự với bạn diễn Châu Kiệt (vào vai Nhĩ Khang).

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 1.

Nhắc đến Châu Kiệt, nhiều fan của Hoàn Châu Cách Cách sẽ buồn lòng vì cuộc đời anh toàn gắn liền với scandal. Không chỉ có hành vi không đứng đắn với Lâm Tâm Như, Châu Kiệt còn từng có hành động bắt nạt, bạo lực với Tô Hữu Bằng, thậm chí dùng từ ngữ khó nghe để xúc phạm bạn diễn. Chính sự lặn ngụp hiện tại của sao nam sinh năm 1970 là lời khẳng định chân thực nhất về những sai lầm anh từng gây nên.

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 2.

Bị Lâm Tâm Như "tố" chuyện cưỡng hôn, dùng lưỡi thô thiển

Tuy là bộ tứ không thể tách rời trên phim nhưng ngoài đời, dàn cast Hoàn Châu Cách Cách lại không thân thiết, thậm chí có cảm xúc khó chịu khi nhắc đến cái tên Châu Kiệt. Trong chương trình Khang Hy Đến Rồi, Lâm Tâm Như có những chia sẻ tạo nên tranh cãi lớn về cảnh hôn của cô và Châu Kiệt trong Hoàn Châu Cách Cách. Khi được hỏi rằng trong số các cảnh hôn, có nam diễn viên nào từng dùng lưỡi chưa. Lâm Tâm Như chia sẻ: "Có một nam diễn viên từng muốn cạy răng tôi bằng lưỡi anh ta" ngay sau khi MC nhắc đến Nhĩ Khang.

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như lên tiếng về cảnh hôn của cô và Châu Kiệt

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 4.

Cảnh hôn tồn tại nhiều vấn đề trong Hoàn Châu Cách Cách

Mãi về sau, Châu Kiệt đã chính thức lên tiếng về việc này trên Weibo cá nhân. Anh cho rằng nếu thật sự Lâm Tâm Như bị cưỡng hôn, tại sao cô lại không lên tiếng với ekip, nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên vụ việc dù sao đã trôi qua nhiều năm, những chia sẻ của Châu Kiệt cũng không thay đổi được định kiến mà khán giả dành cho anh trong suốt nhiều năm qua. Nhất là khi anh không chỉ gây chuyện với Lâm Tâm Như mà còn có cả "Ngũ a ca" Tô Hữu Bằng.

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 5.

“Năm đó, nếu tôi thực sự cưỡng hôn cô ta, tại sao cô ta không phản kháng ngay với đoàn làm phim? Chẳng lẽ tất cả đoàn làm phim, từ nhân viên đến đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi sao?", Châu Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân (lược dịch)

Hình ảnh xô đẩy Tô Hữu Bằng trong Hoàn Châu Cách Cách

Vào năm 2005, nam diễn viên Trần Chí Bằng - người thủ vai em trai của Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách có viết một quyển sách, trong đó kể rõ sự việc Tô Hữu Bằng thường xuyên bị một bạn diễn nam "chỉnh" thảm thương, một người thích kiếm chuyện và tạo "thị phi". Sau đó, nhiều khán giả đã khám phá ra một hành động vô cùng đáng lên án của Châu Kiệt xuất hiện ngay trên cảnh phim của Hoàn Châu Cách Cách.

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 6.

Hội anh em Hoàn Châu Cách Cách không thân đến thế

Tô Hữu Bằng bị Châu Kiệt đẩy mạnh từ đằng sau ngay trên cảnh phim

Trong cảnh này, Tô Hữu Bằng đang cùng một dàn nhân vật nam bước xuống bậc thang. Lúc này từ phía sau, Châu Kiệt đã đẩy Tô Hữu Bằng một cái mạnh khiến nam diễn viên suýt ngã. Vì hình ảnh này, cộng thêm chia sẻ trong sách của Trần Chí Bằng và những scandal sẵn có, danh tiếng của Châu Kiệt càng tụt dốc không phanh. Sau Hoàn Châu Cách Cách, người xem dường như không còn thấy hay biết Châu Kiệt đang ở đâu, làm gì.

Số phận bị ekip Hoàn Châu Cách Cách "ghẻ lạnh" và vắng bóng khỏi Cbiz

Rời khỏi Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt bị xem như "kẻ ngoài luồng", còn bị đạo diễn chỉ đích thân là "kẻ bỏ đi" của bộ phim. Sau 23 năm, Châu Kiệt giờ đây không còn có chỗ đứng trong giới giải trí. Tuy nhiên về phương diện cuộc sống, Châu Kiệt lại khá vui vẻ, lại còn bị bắt gặp có bạn gái. Anh làm nông dân trồng lúa, dùng tiền đó để an cư, lập nghiệp. Ấy vậy mà mỗi khi nghe đến tên của Nhĩ Khang năm nào, khán giả lại không thể không thất vọng và chán ghét vì hàng loạt scandal lẫn cách anh đối xử, nói xấu các thành viên của "đại gia đình" Hoàn Châu Cách Cách.

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 8.

Châu Kiệt ở tuổi 50 đã không còn hào quang như năm xưa

Về phần Lâm Tâm Như hay Tô Hữu Bằng, hiện tại họ chọn cách im lặng và làm lơ đi, không cho cơ hội Châu Kiệt được nhắc đến. Bộ ba từng có màn tái hợp trên chương trình chào xuân đầu năm 2020, nhưng là với tư cách là diễn viên tham gia Tân Dòng Sông Ly Biệt. Mối quan hệ giữa Tiểu Yến Tử, Tử Vy và Vĩnh Kỳ vẫn vô cùng tốt, chỉ là không còn sự đồng hành của Nhĩ Khang nữa rồi...

Nhĩ Khang Châu Kiệt từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như lẫn bắt nạt Tô Hữu Bằng, hậu quả bị cả ekip coi như kẻ bỏ đi của Cbiz - Ảnh 9.

Bộ tứ Tân Dòng Sông Ly Biệt tái hợp vào đầu năm 2020

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm