Dương Dương lộ vòng 3 "khủng", Triệu Lộ Tư khoe chân thon dài khi đóng cảnh bay lượn ở Thả Thí Thiên Hạ

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 31/05/2021

Một cảnh quay trong Thả Thí Thiên Hạ khiến khán giả xôn xao bàn tán vì tạo hình "buồn cười" của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Mới đây, Thả Thí Thiên Hạ do Dương DươngTriệu Lộ Tư đóng chính tiếp tục hé lộ những hình ảnh của dàn diễn viên trong phim. Dương Dương vẫn mặc bộ trang phục màu lam quen thuộc, kế bên là nữ chính Triệu Lộ Tư "nổi bần bật" với sắc đỏ tươi nhức mắt. Điểm khiến khán giả chú ý hơn cả chính là cổ áo khoét sâu hun hút cùng đôi chân "trắng phớ" của Triệu Lộ Tư. Dường như tổ tạo hình của Thả Thí Thiên Hạ khá thoáng trong việc lên trang phục cho nữ chính.

Dương Dương lộ vòng 3 khủng, Triệu Lộ Tư khoe chân thon dài khi đóng cảnh bay lượn ở Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 1.

Chiếc áo khoét sâu và cặp giò đáng chú ý của Triệu Lộ Tư

Dương Dương lộ vòng 3 khủng, Triệu Lộ Tư khoe chân thon dài khi đóng cảnh bay lượn ở Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 2.

Dáng vẻ của Dương Dương đúng chuẩn "ngực tấn công, mông phòng thủ"

Dương Dương lộ vòng 3 khủng, Triệu Lộ Tư khoe chân thon dài khi đóng cảnh bay lượn ở Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 3.

Cận cảnh thực hiện cảnh bay của cặp đôi trong Thả Thí Thiên Hạ

Trước những hình ảnh này, nhiều khán giả không thể nhịn cười với tạo hình của nữ chính Triệu Lộ Tư. Cư dân mạng cho rằng tạo hình của "thánh nữ xuyên không" khá mát mẻ, thậm chí một số người còn liên tưởng đến hình ảnh của yêu tinh nhền nhện quyến rũ Đường Tăng Tạng trong Tây Du Ký. Ngoài ra, fan nguyên tác vẫn cảm thấy khó hiểu với tạo hình của Hắc Phong Tức (Dương Dương). Bởi trong truyện, nhân vật này mặc đồ đen xuyên suốt tác phẩm nhưng khi lên phim lại chuyển thành màu lam.

Bình luận của netizen Việt:

- Tạo hình giống mấy cô yêu tinh nhền nhện quyến rũ Đường Tăng Tạng, nhìn hơi dung tục. Màu đỏ này còn lộ chân nữa thì hết nói nổi.

- Xin lỗi nhưng tôi buồn cười quá, ảnh thứ 2 nhìn Dương Dương đúng kiểu "ngực tấn công, mông phòng thủ".

- Xin lỗi chứ cái ảnh đầu tiên làm tôi liên tưởng đến hoa khôi thanh lâu với công tử nhà giàu, ảnh thứ hai thì vòng 3 Dương Dương còn cong hơn cả Triệu Lộ Tư.

- Dương Dương đẹp nhưng tạo hình với góc chụp cảm thấy quê quê, không tới thế nào ấy. Còn ảnh đầu trông Triệu Lộ Tư ba chấm thật!

- Có cần phải hở thế không, bối cảnh cổ đại mà mặc áo tắm, khoác khăn đi biển vậy?

- Ơ các bác đọc nguyên tác chưa, tôi đọc thấy tạo hình của Hắc Phong Tức là mặc đồ đen mà nhỉ? Sao trên phim lại áo lam? Hay tôi bị "lag" chăng, chứ áo đen là tạo hình xuyên suốt của Hắc Phong Tức mà???

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia đang tranh đấu để giành lấy thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương) là đôi bạn tri kỉ của nhau hơn 10 năm, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của họ bị ngăn cách khi cả hai là người đứng đầu mỗi quốc gia.

Dương Dương lộ vòng 3 khủng, Triệu Lộ Tư khoe chân thon dài khi đóng cảnh bay lượn ở Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 5.
Dương Dương lộ vòng 3 khủng, Triệu Lộ Tư khoe chân thon dài khi đóng cảnh bay lượn ở Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 6.

Tạo hình của Dương Dương trong vai Hắc Phong Tức

Bạch Phong Tịnh do Triệu Lộ Tư đảm nhận

Thả Thí Thiên Hạ chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm