Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư tình hết nấc ở Thả Thí Thiên Hạ, lại có hành động ấm áp khiến dân tình chú ý

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 25/05/2021

Hình ảnh hậu trường của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trong dự án Thả Thí Thiên Hạ tiếp tục được hé lộ.

Mới đây, mạng xã hội Weibo lan truyền một đoạn video ngắn hé lộ tình tiết trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ do Dương DươngTriệu Lộ Tư đóng chính. Trong video, nhân lúc Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) không chú ý, Hắc Phong Tức (Dương Dương) liền lao đến cõng cô nàng trên lưng. Dù cõng thêm Triệu Lộ Tư, sắc mặt của Dương Dương vẫn không "xi nhê" gì, hơn nữa bước đi còn rất dứt khoát. Có vẻ như nam diễn viên đã tập luyện thể dục đều đặn để thực hiện phân cảnh tốn sức này.

Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư "dễ như ăn kẹo" tại hậu trường Thả Thí Thiên Hạ

Gương mặt không biến sắc của Dương Dương khi cõng Triệu Lộ Tư tại Thả Thí Thiên Hạ

Đến một phân cảnh khác, khi Bạch Phong Tịnh rơi từ trên núi xuống và may mắn được Hắc Phong Tức đỡ trong vòng bàn tay. Với cảnh quay này, cặp đôi cần sự hỗ trợ của các dụng cụ đi kèm. Bên cạnh khả năng nhập vai của hai diễn viên chính, hành động "ấm áp" của Dương Dương mới chính là tâm điểm gây chú ý của người xem. Vì sợ bạn diễn gặp vấn đề về cổ, sau khi thực hiện cảnh quay, Dương Dương còn lấy tay đỡ lấy đầu của Triệu Lộ Tư một cách cẩn thận. Cử chỉ quan tâm của nam diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nhanh chóng ghi điểm trong lòng fangirl.

Dương Dương nhận mưa lời khen vì hành động ấm áp với bạn diễn tại hậu trường Thả Thí Thiên Hạ

Nam diễn viên còn lấy tay ân cần giữ lấy đầu của Triệu Lộ Tư

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là bạn bè, tri kỷ hơn 10 năm cũng là đối thủ đáng gờm. Chuyện tình của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư tình hết nấc ở Thả Thí Thiên Hạ, lại có hành động ấm áp khiến dân tình chú ý - Ảnh 6.
Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư tình hết nấc ở Thả Thí Thiên Hạ, lại có hành động ấm áp khiến dân tình chú ý - Ảnh 7.

Một số hình ảnh hậu trường Thả Thí Thiên Hạ

Thả Thí Thiên Hạ đã đóng máy và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm