Triệu Lệ Dĩnh từng 2 lần bị quấy rối tình dục trên phim trường, thái độ "nảy lửa" với ekip đã cho thấy tất cả!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 28/05/2021

Triệu Lệ Dĩnh đã bị đụng chạm vòng 1 lẫn vòng 3 nhiều lần khi đóng phim.

Vấn nạn quấy rối tình dục có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu và bất cứ đối tượng nào cũng có thể trở thành nạn nhân của những kẻ quấy rối. Ngay trong ngành giải trí Hoa ngữ, rất nhiều sao nữ đã từng bị người khác sàm sỡ ngay trước ống kính máy quay nhưng không thể làm gì khác ngoài "ngậm bồ hòn làm ngọt", một trong số đó chính là tiểu hoa đán 1985 nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng 2 lần bị quấy rối tình dục trên phim trường, thái độ nảy lửa với ekip đã cho thấy tất cả! - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh từng là một nạn nhân của nạn quấy rối

Trong một phân cảnh ở Sở Kiều Truyện, nhân vật Sở Kiều của Triệu Lệ Dĩnh bị lạc vào trận săn người và phải lăn lộn tìm cách thoát thân. Lợi dụng khung cảnh hỗn loạn ấy, một nhân vật quần chúng đóng vai binh lính đã có hành vi đụng chạm vòng 1 của nữ diễn viên. Tuy nhiên lúc này, Triệu Lệ Dĩnh vẫn cố gắng giữ bình tĩnh vì vẫn còn đang trong cảnh quay. Cô nàng chỉ có thể cau mày khó chịu trước hành động xấu xa này của diễn viên quần chúng kia.

Triệu Lệ Dĩnh từng 2 lần bị quấy rối tình dục trên phim trường, thái độ nảy lửa với ekip đã cho thấy tất cả! - Ảnh 3.

Bàn tay xấu xa động chạm vòng 1 của Triệu Lệ Dĩnh

Trong hậu trường sau cảnh quay đó, Triệu Lệ Dĩnh đã cho thấy sự bất bình của mình khi sắc mặt của nữ diễn viên trở nên nghiêm hơn thường ngày, không còn giữ dáng vẻ của một ngọc nữ mỏng manh nữa. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy nàng tiểu hoa tức giận đến vậy.

Triệu Lệ Dĩnh đã chịu nhiều tổn thương trên phim trường Sở Kiều Truyện...

Đây cũng không phải lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh bị quấy rối ở trên phim trường. Ở hậu trường của Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh đang đứng giải lao thì bị một người khác mặc trang phục giống hệt (được cho là thế thân của cô nàng) vô tư chạm vào vòng 3. Có vẻ như mặc dù đã từng phản ứng trước đó nhưng hành vi quấy rối vẫn xảy ra với Triệu Lệ Dĩnh, từ ekip này qua tới ekip khác.

Triệu Lệ Dĩnh bị ai đó thản nhiên đụng chạm vòng 3 ngay trước ống kính hậu trường

Quấy rối, đụng chạm thân thể luôn là một vấn đề gây nhức nhối trong ngành giải trí nói riêng và trong cộng đồng nói chung. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh ra, rất nhiều người ở ngoài kia cũng là nạn nhân duy nhất của những kẻ quấy rối. Vậy nên chúng ta cần lên tiếng, bảo vệ cho họ trước những hành vi cư xử không đúng mực như thế này...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14