"Nhĩ Khang" Châu Kiệt đau đớn vì mẹ qua đời: "Giờ đây tôi trở thành đứa con mất cả cha lẫn mẹ thật rồi"

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 07/09/2021

Châu Kiệt khiến bao người xót xa với tâm thư dành tặng mẹ ruột được đăng tải trên MXH.

Trang Sohu đưa tin, tối muộn ngày hôm qua (6/9), Châu Kiệt chia sẻ tâm thư dài, tiết lộ mình đã hoàn thành nghi thức cuối cùng tiễn mẹ ruột về nơi suối vàng. Những dòng nhắn đầy cảm xúc của nam diễn viên chạm tới trái tim của vô số người hâm mộ và nhận được sự cảm thông sâu sắc.

Châu Kiệt chia sẻ: "Tôi đã tiễn mẹ tới nhà hoả táng số 8. Tôi đã thấy mẹ dần tan biến thành tro nhưng chẳng thể nào nhìn thấy linh hồn của bà. Tôi muốn linh hồn ấy vẫy gọi, nở nụ cười với tôi, rồi từ từ bay lên bầu trời cao xanh kia. Tôi muốn nhìn thấy bố tới đón mẹ và cho tôi biết rằng vẫn còn một cuộc đời nữa đằng sau cái chết".

"Nhĩ Khang" như trực trào cảm xúc: "Tôi đã tận tay để tro cốt của mẹ vào hộp. Chỉ khi cầm hộp trên tay tôi mới hiểu thế nào là cuộc đời. Tôi như nhìn thấy sau này có ai đó cầm trên tay cuộc đời của chính bản thân mình. Có những điều đôi khi thật dễ thấy, dễ hình dung, lúc khác lại cảm thấy vô cùng khó khăn. Cuộc đời này như nước chảy hoa trôi".

Nhĩ Khang Châu Kiệt đau đớn vì mẹ qua đời: Giờ đây tôi đứa con mất cả cha lẫn mẹ thật rồi - Ảnh 2.

Được biết, mẹ ruột của "Nhĩ Khang" đã qua đời vào ngày 31/8. Vào đúng ngày hôm đó, trên MXH, Châu Kiệt cũng chia sẻ nhiều tâm tư về những người thân trong gia đình lần lượt qua đời khiến anh mãi mãi không quên. Bố ruột của Châu Kiệt qua đời năm 2016. Trong tâm thư của mình ngày 31/8, ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách có viết 1 câu khiến nhiều người nhói lòng: "Hôm nay mẹ tôi đã tạ thế, người lo lắng vì tôi nhất cõi đời này đã ra đi mãi mãi. Tôi chính thức trở thành đứa con mất cả cha lẫn mẹ thật rồi".

Nhĩ Khang Châu Kiệt đau đớn vì mẹ qua đời: Giờ đây tôi đứa con mất cả cha lẫn mẹ thật rồi - Ảnh 3.

Hình ảnh về bố mẹ của Châu Kiệt được nam diễn viên tiết lộ

Những năm qua, Châu Kiệt không hoạt động trong làng giải trí mà dành nhiều thời gian để xây dựng công ty kinh doanh riêng. Nam diễn viên về quê trồng lúa, trở thành "ông trùm nông nghiệp" với hàng ngàn mẫu rộng, làm giàu từ việc trồng lúa. Không chỉ vậy, Châu Kiệt còn thành lập 3 công ty điện ảnh, nắm trong tay khối tài sản lên tới vài trăm triệu tệ (hàng ngàn tỷ đồng), trở thành tỷ phú sau ánh đèn sân khấu. Đời tư của Châu Kiệt cũng được anh giấu kín.

Nhĩ Khang Châu Kiệt đau đớn vì mẹ qua đời: Giờ đây tôi đứa con mất cả cha lẫn mẹ thật rồi - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm