Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn "ăn vạ" của ông chú U50 Ji Chang Wook!

CHIMMY, Theo Helino 04:08 06/10/2019

Thương mà không thể ngưng cười vì quá "lầy lội", Ji Chang Wook liên tục sang chấn tinh thần khi trở về cuộc sống thường ngày bên gia đình và công việc cũ trong tập 3 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Trái với tình tiết chậm đến bực mình trong hai tập đầu tiên, Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) tập 3 kéo lại sự hứng thú của khán giả với loạt tình tiết nửa cảm động, nửa tấu hài đến ngắc ngoải, đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, anh chàng PD Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) đã khiến khán giả cười bò với những phản ứng xen lẫn biểu cảm hài hước trong hành trình làm quen dần với cuộc sống sau 20 năm, gặp gỡ lại gia đình, đồng nghiệp và cả người yêu cũ, đồng thời tìm kiếm bí mật ẩn giấu sau tai nạn của vị tiến sĩ chịu trách nhiệm trong cuộc thí nghiệm năm xưa.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 1.

Buồn của Ma Dong Chan.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 2.

Cũng may khi trở về rồi vẫn đủ mạnh mà đàn áp cậu em cấp dưới năm xưa giờ đã thành cục trưởng.

Quay trở lại với cuộc sống bình thường sau khi rời khỏi bệnh viện, Ma Dong Chan liên tục gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi đối diện với các thành viên gia đình cùng những đồng nghiệp ngày trước. Sau một đêm tỉnh giấc bỗng thấy mẹ già đi đến chục tuổi, ông em trai giờ tóc bạc phơ đã có vợ và con gái. Kinh hoàng hơn nữa khi cậu em trông giống bố đến kì lạ, chẳng thể ngăn miệng mà gọi bố mỗi khi chạm mặt em trai.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Ma Dong Chan đã vô cùng đau đớn khi biết rằng bố mình đã mất.

Cô em gái trẻ trung lại trở thành bà cô nát rượu li dị chồng, cấp dưới mới ngày nào còn sợ sệt theo sau mình giờ đã thành cục trưởng, Ma Dong Chan khó có thể tiếp nhận bằng ấy thực tế cùng lúc. Thậm chí, cô cháu gái lắm lời còn tưởng Ma Dong Chan là con của bố mình, nghi ngờ "bác" là ma cà rồng lẩn trốn bấy lâu nên mới trẻ mãi không già và trông như con trai... của bố mình vậy. Cô em gái xinh đẹp ngày nào cũng chẳng khá khẩm hơn, nhớ anh quá mà có lẽ đã hóa điên, chợt nghĩ ra "thuyết âm mưu" có khi nào anh mình đã bị nhân bản.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 4.

Mới ngày nào còn dọa đánh đòn hay cạo đầu cô em nếu về nhà muộn.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 5.

Giờ Ma Dong Chan vẫn không ngừng được cảm giác rùng mình mỗi lần đối diện với em gái.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 6.

Và cũng chẳng quên những bài ca "khẩu nghiệp" với đàn em năm xưa khi thấy cậu em ra oai với nhân viên hiện tại.

Sốc đến á khẩu chính là cảm xúc chung của cặp đôi số nhọ Ma Dong Chan và Go Mi Ran (Won Jin Ah) sau khi tỉnh dậy sau giấc ngủ đông kéo dài 20 năm. Trở lại trường đại học sau 20 năm biến mất không một dấu vết, cô nàng đã có một cơn sốc không hề nhẹ khi biết giờ đã tới năm 2019. Đến đăng kí nhập học trở lại dù đã hơn 40 tuổi, Go Mi Ran vẫn khám phá ra nhiều chuyện kinh hoàng đã trôi qua như chỉ sau một cái chớp mắt.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 7.

Mất 20 năm thanh xuân vì đánh liều kiếm 6.5 triệu won.

Chưa thể tỉnh táo trở lại, Go Mi Ran đã ngồi gục bên ghế đá mà cuồng nộ với tình cảnh của mình hiện tại. Cha mẹ cùng cậu em trai bé nhỏ ngày xưa đã trưởng thành, đang rối loạn mà đi tìm Go Mi Ran khắp trường đại học. Bằng chiếc còi năm xưa, Nam Tae đã nhanh chóng tìm thấy chị của mình, người đã luôn chăm sóc và bảo vệ mình từ khi còn bé xíu. Bằng số tiền mà Go Mi Ran đã để lại cho gia đình nếu không may gặp chuyện, cha mẹ đã cố gắng phấn đấu làm ăn và thành công, đón con gái mình trở lại với cuộc sống khấm khá hơn trước.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 8.

Tình chị em cảm động giữa Go Mi Ran và Nam Tae khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 9.

Cả gia đình cuối cùng đã đoàn tụ sau 20 năm xa cách.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 10.

Luôn đau đớn vì sự biến mất biệt tăm của con gái, bố mẹ của Go Mi Ran vẫn luôn bày biện dành một phần cơm cho cô, trang trí phòng lại cho cô trong căn nhà mới dù chẳng biết tới khi nào con gái mới trở lại.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn ăn vạ của ông chú U50 Ji Chang Wook! - Ảnh 11.

Go Mi Ran cũng dần nhớ lại khoản tiền mình đã nhờ trợ lí tiến sĩ gửi lại cho bố mẹ nếu có không may xảy ra chuyện gì đáng tiếc.

Đánh giá tập 3 Nhẹ Nhàng Tan Chảy trên thang điểm 10: 7/10

Không còn gây bức bối vì những tình tiết chậm đến cùng cực, tập 3 Nhẹ Nhàng Tan Chảy hội tụ đủ đầy hai trạng thái cảm xúc trái ngược: hài hước với phận nhọ nồi của PD Ma Dong Chan khi trở lại với cuộc sống thường ngày, xúc động với tình cảm gia đình mà cả hai đã không may lỡ mất vì 20 năm ngủ đông. Diễn xuất của Won Jin Ah đã bớt phần "lố" so với hai tập đầu tiên, hòa hợp khá ổn với Ji Chang Wook, "chemistry" chẳng khác nào tấu hài hứa hẹn sự bùng nổ trong những tập sắp tới.

Teaser tập 4 "Melting Me Softly" (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm