Gong Yoo bị "bà xã tin đồn" phũ đến cạn lời: Từ giờ khỏi đóng phim chung, vốn dĩ không thân nói chi về chung một nhà!

CHIMMY, Theo Helino 16:31 05/10/2019

"Cặp đôi duyên nợ" Gong Yoo và Jung Yoo Mi đã có buổi phỏng vấn siêu hài hước bên lề quảng bá cho phim điện ảnh Kim Ji Young, Born in 1982.

Chính thức "sóng đôi" tới dự án thứ ba với phim điện ảnh Kim Ji Young, Born in 1982, cặp đôi duyên nợ Gong YooJung Yoo Mi đã có những chia sẻ hài hước bên lề tin đồn kết hôn của cả hai hồi năm ngoái. Xuyên suốt buổi phỏng vấn, cặp đôi cũng liên tiếp được đặt câu hỏi về những trải nghiệm đã có trong suốt thời gian ghi hình Silenced (Im Lặng) và Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử).

Gong Yoo bị bà xã tin đồn phũ đến cạn lời: Từ giờ khỏi đóng phim chung, vốn dĩ không thân nói chi về chung một nhà! - Ảnh 1.

Cặp đôi duyên nợ được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hàn.

Trong đó, nhân lúc "người tình màn ảnh" đang hớn hở, Jung Yoo Mi "chốt hạ" bằng một câu nói nhói lòng: "Đây có thể là dự án cuối của chúng ta đó". Gong Yoo cũng vì thế mà á khẩu, dần dần lấy lại ý thức và phân trần: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe về việc này luôn đó...Tôi đang sốc quá trời. Tôi không biết cô ấy đang nghĩ gì nữa. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi tất nhiên sẽ gặp nhau lại lần nữa trong tương lai, nhưng cô ấy đã gạt phăng mọi thứ."

Gong Yoo đứng hình mất vài giây.

Cho đến khi Jung Yoo Mi nhận ra "lỗi lầm", xin thứ tha với nụ cười cùng câu nói: "Tất nhiên tôi sẽ rất vui nếu được cùng nhau hợp tác nữa chứ". Nhưng Gong Yoo đâu có dễ dài: "Đã quá muộn rồi!"

Cặp đôi duyên nợ "lệch pha" nhau ở mọi trò chơi.

Khi cùng tham gia trò chơi kiểm tra mức độ ăn ý trong buổi phỏng vấn, cặp đôi liên tiếp chọn câu trả lời "lệch tông", nhất là phe chị đẹp lúc thì chần chừ, lúc lại trả lời quá sớm khiến phe chú lên cơn "sôi máu". Để giải vây, Gong Yoo phân trần: "Chúng tôi thực ra thường tranh cãi rất nhiều khi không nhắc tới công việc. Nhưng một khi đã vào trường quay, chúng tôi làm việc với nhau rất ăn ý. Và cũng do hay "đấu khẩu" như người bình thường, chúng tôi có thể làm việc rất tốt trong nhiều dự án khác nhau."

Gong Yoo bị bà xã tin đồn phũ đến cạn lời: Từ giờ khỏi đóng phim chung, vốn dĩ không thân nói chi về chung một nhà! - Ảnh 4.

Ăn ý trên trường quay thôi chứ ở ngoài "khẩu nghiệp" với đối phương nhiều lắm nha.

Gong Yoo bị bà xã tin đồn phũ đến cạn lời: Từ giờ khỏi đóng phim chung, vốn dĩ không thân nói chi về chung một nhà! - Ảnh 5.

Gong Yoo và Jung Yoo Mi trong Train To Busan.

Trailer "Kim Ji Young, Born In 1982"

Thăm dò ý kiến

Bạn có "chèo thuyền" Gong Yoo - Jung Yoo Mi không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm