IU "phân thân" phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: "Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung!"

CHIMMY, Theo Helino 20:22 05/10/2019

"Thánh lầy" IU tiếp tục chứng tỏ độ hùng mạnh khi trở lại với buổi phỏng vấn độc quyền CEO Jang Man Wol của khách sạn Luna.

Sau bao ngày thương nhớ CEO Jang Man Wol của khách sạn ánh trăng, "em gái quốc dân" IU cuối cùng cũng đã giành suất có buổi phỏng vấn độc quyền với nữ nhân khó chiều bậc nhất vũ trụ. Đeo đôi kính đen với thần thái chẳng khác là mấy so với thời còn "tạo nghiệp" trong Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), Jang Man Wol đã dần giải đáp những thắc mắc mà biệt đội u mê nữ CEO vẫn luôn trăn trở sau khi cô rời đi.

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 1.

IU đã "thầu" được buổi phỏng vấn độc quyền với Jang Man Wol.

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 2.

Jang Man Wol xin kính chào quý khách.

Sau màn "đấu khẩu" với cô bạn thân Yoo In Na tuần trước, "thánh lầy" IU đã trở lại với buổi phỏng vấn "độc quyền" trên trang youtube chính thức của mình khiến khán giả không khỏi cười ná thở. "Fan cứng" của Hotel Del Luna đã có cơ hội được Jang Man Wol chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ khi điều hành Luna, ngày sinh thật sự cùng muôn vàn điều hấp dẫn khác.

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 3.

MC "cứng đờ" vì chuẩn bị tiếp đón khách quý.

Được dẫn dắt vô cùng ăn ý bởi IU, Jang Man Wol đã phân trần rằng mình không thể nhớ chính xác ngày sinh của bản thân. Khi được "nịnh" với lời hỏi han sao vẫn có thể giữ được nét trẻ đẹp tới như vậy, Jang Man Wol thật thà thú nhận: "Tôi bộc lộ cơn tức giận của mình nhiều lắm, và tôi cũng không bó buộc bản thân mình quá. Khi gặp stress, tôi cố gắng giải quyết chúng lên bất cứ ai đang đứng trước mặt tôi".

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 4.

Ý kiến nhiều lại tặng ngay vé thông hành giờ.

Tiếp tục chia sẻ về châm ngôn của cuộc sống: "Khách hàng với tiền là thượng đế", Jang Man Wol còn "bồi" thêm khi được hỏi về ý định của bản thân khi được đầu thai lần nữa: "Tôi muốn nghiêm túc để trả lời câu hỏi này. Nếu được tái sinh, tôi muốn mình sẽ có một mối tình bình thường với Goo Chan Sung."

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 5.

Thuyền này chưa chìm đâu nhé các ông!

Không quên nhiệm vụ của một CEO mà "nhắc nhẹ" hội cấp dưới: "Hyun Joong làm ơn đừng cãi cọ với Hyun Mi nữa. Nho sĩ Kim Sun Bi làm ơn ngưng nói dối đi. Còn cô Choi Seo Hee hãy sống một cuộc đời thoải mái mà không bó buộc bản thân quá nhiều nhé".

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 6.

Gần tiến tới hồi kết của buổi phỏng vấn, Jang Man Wol cũng không quên gửi lời thương mến thương tới chủ nhân tiếp theo của khách sạn Luna: "Như tôi đã nói trước đó, đừng quan tâm quá nhiều tới tiền và cũng đừng tiêu tốn nhiều thứ chỉ để làm đẹp cho bản thân. Hãy lắng nghe khách hàng thật tốt, và cũng mong rằng người đó sẽ trở thành một CEO có trái tim ấm áp."

IU phân thân phỏng vấn nóng CEO Hotel Del Luna: Khách nhiều tiền là thượng đế, muốn kiếp sau có mối tình đẹp với Goo Chan Sung! - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem buổi phỏng vấn lầy lội này chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm