Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer phải đi viện vì đau lưng, vô tình bị fan soi ra vòng ngực cup H sau khi chụp X-quang

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 28/10/2020

Có lẽ cô nàng streamer cũng chỉ biết dở khóc dở cười trước trường hợp này.

Nhiều người vốn cho rằng streamer vốn là một nghề "việc nhẹ lương cao". Thậm chí còn đơn giản hơn khi giờ đây các cô nàng xinh đẹp chỉ cần lên sóng, uốn dẻo, nhảy nhót gợi cảm là cũng đủ để kiếm cho mình lượng fan, người xem khổng lồ.

Nhưng cái gì mà chẳng có giá của nó, hãy cứ nhìn cách mà cô nàng Kim Wintertime - nữ YouTuber, streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc vừa phải đến bệnh viện để khám chỉnh hình thì mới thấy, công việc nào cũng đều phải lao động nỗ lực cả thôi.

Tuy nhiên, có một điều đáng ngạc nhiên là trong khi cô nàng đến bệnh viện để chữa bệnh khớp và đau cổ, người xem lại vô tình soi vào chi tiết vòng một cup H của cô nàng phía sau tấm phim X-quang.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer phải đi viện vì đau lưng, vô tình bị fan soi ra vòng ngực cup H sau khi chụp X-quang - Ảnh 1.

Cô nàng streamer trong câu chuyện

Cực kỳ nổi tiếng với các màn vũ đạo nóng bỏng

Nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến cô nàng vừa phải vào viện

Cụ thể, gần đây cô nàng streamer này đã đăng tải video lên trên kênh của mình với nội dung tường thuật lại cảnh bản thân đang được điều trị tại một phòng khám chỉnh hình. Nguyên nhân là cô nàng cảm thấy khá đau mỏi xương khớp lẫn vùng cổ - điều mà Kim nghi ngờ có thể do các động tác vũ đạo quá thường xuyên trên sóng livestream. Cô nàng cũng chia sẻ thêm về căn bệnh đau lưng mãn tính của mình nữa, sau đó tiến hành chụp X-quang.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer phải đi viện vì đau lưng, vô tình bị fan soi ra vòng ngực cup H sau khi chụp X-quang - Ảnh 4.

Cô nàng vừa chia sẻ câu chuyện đi điều trị của mình

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer phải đi viện vì đau lưng, vô tình bị fan soi ra vòng ngực cup H sau khi chụp X-quang - Ảnh 5.

Sau khi bị hành hạ bởi chứng mỏi lưng và đau cổ

Trong quá trình công khai phim X-quang của mình, fan của cô nàng đã soi ngay ra chi tiết vòng một cup H của nữ streamer xinh đẹp. Thậm chí, nhiều người còn tinh mắt tới mức soi thêm được chữ tự nhiên - minh chứng cho thấy cô nàng không hề trải qua bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào ở vòng một.

Những chi tiết "vô tình" tới dồn dập lại khiến cho khá nhiều người dồn nghi vấn, cho rằng đây khả năng là chiêu trò của nữ streamer họ Kim. Đây cũng là cách để cô nàng tạo ra sự giật gân, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer phải đi viện vì đau lưng, vô tình bị fan soi ra vòng ngực cup H sau khi chụp X-quang - Ảnh 6.

Nhưng lại bất ngờ để lộ ra vòng một cup H của mình

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận một thực tế rằng nàng streamer có bệnh thật, khi mà kết luận cuối cùng của bác sĩ là cô nàng bị "méo" ở phần cổ và xương chậu. Điều này khiến cho khá nhiều fan của nữ streamer thấy thương cảm cho thần tượng của mình.

Cụ thể, họ cho rằng với chiều cao 1,75m cộng thêm vòng ngực "nặng nề" như vậy thì việc bị đau lưng cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer phải đi viện vì đau lưng, vô tình bị fan soi ra vòng ngực cup H sau khi chụp X-quang - Ảnh 7.

Nhưng điều này lại khiến cho khá nhiều người nghi ngờ về việc cô nàng streamer cố tình tạo tin giật gân

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14