Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:18 27/10/2020

Những màn vũ đạo của nữ streamer khiến người xem không dám chớp mắt dù chỉ một giây.

Khi nhắc tới các nữ streamer Hàn Quốc, gần như đa số chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới những màn vũ đạo nóng bỏng, cover theo các ca khúc đang cực kỳ thịnh hành và hot tại Kpop.

Mặc dù đây có thể coi là công thức dễ dàng đưa các cô nàng streamer tới với đỉnh cao, thành công nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng nhảy và nhảy được theo cái cách vô cùng sexy, quyến rũ như Park Garin - một trong những nữ streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc đang làm được.

Park Garin, nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc bởi những màn vũ đạo gợi cảm

Sở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên thần, cộng thêm đó là thân hình nóng bỏng kèm theo giọng hát ngọt ngào, Park Garin được biết tới như một nữ thần trong làng streamer Hàn Quốc.

Gần đây, cô nàng tiếp tục chứng minh độ hot của mình, đồng thời trở thành chủ đề bàn luận của fan qua việc trình diễn một màn nhảy vô cùng nóng bỏng ngay trên sóng trực tiếp.

Những màn nhảy của Park Garin lúc nào cũng khiến cho fan không thể rời mắt khỏi màn hình

Khoác lên người một bộ trang phục bó sát người khoe trọn những đường cong của cơ thể, Park Garin liên tục đốt mắt người xem với những vũ đạo nóng bỏng. Thậm chí, một số fan tinh mắt còn có thể nhìn thấy màu nội y của cô nàng, cũng như phải "cầm máu" liên tục trong mỗi khoảnh khắc mà cô nàng cúi xuống. Chiếc váy ngắn và bó sát cũng làm tôn thêm phần gợi cảm cho nàng streamer.

Những động tác vũ đạo mượt mà của cô nàng khiến cho không ít fan phải "chảy máu mũi"

Ngay khi video được lan truyền, fan của Park Garin đã có một phen sốt sắng tới mức biến nó trở thành chủ đề hot trên top tìm kiếm. Quả thật, với những gì mà cô nàng này thể hiện, không lọt vào top tìm kiếm cũng như trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội thì quả là một sự lãng phí.

Đây cũng không phải là lần đầu mà cô nàng streamer này có những màn vũ đạo nóng bỏng như vậy

Trên trang cá nhân, cô nàng streamer cũng khiến cho không ít người phải "bỏng mắt" khi bên cạnh việc lên sóng, Park Garin cũng rất chịu khó cập nhật các hình ảnh, đương nhiên là vẫn với phong cách không thể gợi cảm hơn của mình.

Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 5.

Trang cá nhân của cô nàng cũng ngập tràn những hình ảnh gợi cảm

Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 6.

Thậm chí còn khiến không ít fan ngỡ ngàng với vóc dáng nuột nà

Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 7.

Ảnh đời thường cũng cực kỳ sexy nhé

Một số hình ảnh đẹp khác của cô nàng streamer:

Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 8.
Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 9.
Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 10.
Nhảy vũ đạo siêu nóng bỏng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi, không dám chớp mắt dù chỉ một giây - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm