Nhật Kim Anh phản pháo cực gắt vì chồng tố bịa chuyện, chị gái tiết lộ em bị đánh bầm tím lúc mang thai

LAM, Theo Helino 09:26 17/11/2019

Dường như drama hậu ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ chưa hề có dấu hiệu dừng lại, hàng loạt góc khuất trong cuộc hôn nhân gần 3 năm lần lượt được phơi bày trên mạng xã hội.

Mặc dù đã ly hôn hơn 3 năm, tuy nhiên thời gian gần đây Nhật Kim Anh và chồng cũ lại thường xuyên vướng vào những ồn ào, đấu tố nhau liên tục trên mạng xã hội. Cụ thể, mới đây Nhật Kim Anh vừa đăng tải dòng trạng thái van nài chồng cũ để được gặp con trai, cô còn tiết lộ đã nộp đơn lên toà án để giành lại quyền nuôi con. Ngay sau đó, Bửu Lộc - chồng cũ của nữ ca sĩ cũng lên tiếng, vạch mặt cô bịa chuyện. Chồng cũ Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện anh và gia đình ngăn cấm nữ ca sĩ thăm con, thậm chí cả khi 2-3h sáng anh và gia đình vẫn tiếp đón vợ cũ bình thường.

Lập tức, Nhật Kim Anh liền phản pháo lại: "Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi". Sau dòng trạng thái bức xúc của Nhật Kim Anh, chị gái cô cũng lên tiếng, tiết lộ những sự thật bất ngờ lúc Nhật Kim Anh mang thai con trai. Chị gái Nhật Kim Anh - diễn viên Kim Tính cho biết em rể từng dí dao vào cổ em gái. Thậm chí, nhiều lần Nhật Kim Anh phải vác bụng bầu về nhà cô với mặt mũi bầm tím. Bố mẹ Bửu Lộc còn nhiều lần dẫn con trai lên nhà vợ xin lỗi. Sau dòng trạng thái này, công chúng càng hoang mang hơn về thực hư của câu chuyện.

Chồng cũ Nhật Kim Anh lên tiếng vạch trần sự thật trong hôn nhân, phủ nhận việc gia đình anh ngăn cấm nữ ca sĩ được gặp con

Nhật Kim Anh phản pháo cực gắt vì chồng tố bịa chuyện, chị gái tiết lộ em bị đánh bầm tím lúc mang thai - Ảnh 2.

Chồng cũ tố bịa chuyện, Nhật Kim Anh liền lên tiếng phản pháo

Nhật Kim Anh phản pháo cực gắt vì chồng tố bịa chuyện, chị gái tiết lộ em bị đánh bầm tím lúc mang thai - Ảnh 3.

Không chỉ Nhật Kim Anh, chị gái ruột của cô là diễn viên Kim Tính cũng lên tiếng bênh vực em gái, tiết lộ Nhật Kim Anh từng mang bụng bầu, khuôn mặt bầm tím để trốn về nhà cô

Nhật Kim Anh phản pháo cực gắt vì chồng tố bịa chuyện, chị gái tiết lộ em bị đánh bầm tím lúc mang thai - Ảnh 4.

Hiện tại, dân tình đang hết sức hoang mang, không biết đâu mới là thực hư, ai đúng ai sai trong câu chuyện ồn ào hậu ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ

Cụ thể bài đăng của chị gái Nhật Kim Anh:

Em Bửu Lộc Ngô! Trước giờ chuyện của cá nhân và gia đình em, chị không bao giờ xen vào, nhưng hôm nay em, đã đăng lên thì chị cũng nói để cho em biết điểm nhấn của em trong status mà em mới đăng nhé.

Em bảo Kim Anh đem con đi gửi. Ủa đem cháu về bà ngoại chơi, đem cháu về nhà bác ruột chơi mà cũng là đi gửi hả em, làm diễn viên hay bán cá ngoài chợ cũng là mưu sinh vì cuộc sống thôi em ạ, không làm thì lấy gì để ăn, để sống.

Em nói Kim Anh về nhà thăm con lúc 2-3h đêm, em có biết lòng mẹ thương con nhớ con đến chừng nào, xong công việc phải đi hơn 200 cây số để về thăm con. Em nói như vậy không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3-4h sáng họ cũng không được về nhà thăm con hả em, Kim Anh về nhà bố mẹ chồng mà. Đâu phải sang nhà hàng xóm đâu em. Đáng lẽ em phải thông cảm chứ.

Còn 1 lần em khóa trái cửa dí dao vào cổ Kim Anh , trợ lý Trâm khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em, thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay em chỉ thôi, chứ không cố tình. Em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không?

Có lần chị và bà ngoại Tin đã ngồi tại nhà em cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt em và nói CON SAI CON SAI. Vậy em sai gì vậy em, em còn nhớ không? Theo chị nghĩ, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại. Còn khi đứa bé sốt thì ở đâu, ở với ai nó cũng sốt. Đừng bịa đó làm lí do để không cho mẹ con gặp nhau.

Theo chị ai đúng ai sai không còn quan trọng, mà quan trọng là hãy nghĩ đến cảm nhận của trẻ nhỏ, đừng để con bị thiệt thòi.

Đừng vì status này mà xoá facebook chị nhé!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm