Bị chồng ngăn cản gặp con trai, Nhật Kim Anh bức xúc: "Anh đừng ích kỷ nữa, tôi chịu hết nổi rồi!"

LAM, Theo Helino 18:27 14/11/2019

"Tôi đã nộp hồ sơ lên toà nhưng trong thời gian chờ xử lý, anh ấy cứ tìm lý do ngăn cản không con tôi gặp con", Nhật Kim Anh chia sẻ thêm.

Nhật Kim Anh và chồng cũ đã chính thức ly hôn cách đây 3 năm nhưng vì con trai còn quá nhỏ nên cô chỉ vừa thông báo trước công chúng vào khoảng 5 tháng trước. Sau ly hôn, vì tính chất công việc và mong muốn con có cuộc sống ổn định nên Nhật Kim Anh giao con cho nhà chồng nuôi dưỡng, cô sẽ về thăm bé vào mỗi cuối tuần. Cho đến mới đây, trên trang cá nhân diễn viên bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái van nài chồng cũ để được gặp con trai và khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Cụ thể, Nhật Kim Anh viết: "Tôi lạy anh, anh Bữu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy". Ngay sau đó, nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời động viên, an ủi thì Nhật Kim Anh chia sẻ thêm cô đã nộp đơn ra toà để giành lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, trong lúc chờ toà án giải quyết, chồng cũ của Nhật Kim Anh liên tục viện lí do bận việc để ngăn cản cô được gặp con trai. Theo đó, Nhật Kim Anh chỉ có thể thăm con vào cuối tuần còn các ngày khác cô chỉ xin 3 phút để được nói chuyện với quý tử để thoả nhớ thương nhưng bị chồng cũ liên tục từ chối.

Bị chồng ngăn cản gặp con trai, Nhật Kim Anh bức xúc: Anh đừng ích kỷ nữa, tôi chịu hết nổi rồi! - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị chồng cũ ngăn cản được trò chuyện với con trai

Bị chồng ngăn cản gặp con trai, Nhật Kim Anh bức xúc: Anh đừng ích kỷ nữa, tôi chịu hết nổi rồi! - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh cho rằng chồng cũ đang tìm mọi lý do để ngăn cách mẹ con cô

Bị chồng ngăn cản gặp con trai, Nhật Kim Anh bức xúc: Anh đừng ích kỷ nữa, tôi chịu hết nổi rồi! - Ảnh 3.

Một dân mạng lên tiếng bênh vực chồng cũ, Nhật Kim Anh liền lên tiếng phản pháo

Bị chồng ngăn cản gặp con trai, Nhật Kim Anh bức xúc: Anh đừng ích kỷ nữa, tôi chịu hết nổi rồi! - Ảnh 4.

Hiện tại, Nhật Kim Anh đã rơi vào trạng thái "tức nước vỡ bờ", không thể chịu đựng nổi. Nữ diễn viên đã nộp đơn lên toà án để giành lại quyền nuôi con

Hậu ly hôn, do tính chất công việc và muốn con có cuộc sống ổn định nên Nhật Kim Anh nhường cho chồng quyền nuôi con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên về quê thăm và chăm sóc con vào dịp cuối tuần.

Bị chồng ngăn cản gặp con trai, Nhật Kim Anh bức xúc: Anh đừng ích kỷ nữa, tôi chịu hết nổi rồi! - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh và chồng cũ còn hội ngộ rất vui vẻ trong tiệc sinh nhật quý tử.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm