Mặc kệ mọi sóng gió trong "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh vẫn tình tứ bên "Cậu ba" Cao Minh Đạt như thế này đây

LAM, Theo Helino 18:18 12/10/2019

Khoảnh khắc hậu trường được "Thị Bình" Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến hội "fan cứng" của bộ phim "Tiếng sét trong mưa" thật sự đứng ngồi không yên.

Bộ phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa" đang bước vào những tình tiết vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn khiến người xem khó lòng rời mắt. Mới đây, Nhật Kim Anh đã khiến hội "fan cứng" của "Tiếng sét trong mưa" phải đứng ngồi không yên khi tiết lộ ảnh hậu trường tình tứ, tựa đầu "Cậu 3" Cao Minh Đạt. Không chỉ thế, Nhật Kim Anh còn hé lộ cảnh quay này sắp diễn ra trên phim khiến nhiều người hào hứng, mong chờ. Sau gần 40 tập phim, qua nhiều trường đoạn đầy sóng gió, bi kịch, cuộc tương phùng của Thị Bình và Cậu 3 Khải Duy khiến khán giả không thể không chờ đợi.

Mặc kệ mọi sóng gió trong Tiếng sét trong mưa,  Nhật Kim Anh vẫn tình tứ bên Cậu ba Cao Minh Đạt như thế này đây - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên "Cậu 3" Cao Minh Đạt

Mặc kệ mọi sóng gió trong Tiếng sét trong mưa,  Nhật Kim Anh vẫn tình tứ bên Cậu ba Cao Minh Đạt như thế này đây - Ảnh 2.

Chuyện tình yêu sau hơn 20 năm của Thị Bình và Khải Duy khiến nhiều người mong chờ cuộc tương phùng định mệnh này.

Hoá thân vào nhân vật "Thị Bình", Nhật Kim Anh nhận hết lời khen ngợi về khả năng diễn xuất. Không chỉ Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt cũng khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi hoá thân thành một Cậu 3 si tình, chung thuỷ chuẩn "soái ca". Cùng với đó câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của các nhân vật trong phim cũng khiến "Tiếng sét trong mưa" trở nên thu hút và trở thành bộ phim đang được yêu thích nhất khu vực miền Tây.

Mặc kệ mọi sóng gió trong Tiếng sét trong mưa,  Nhật Kim Anh vẫn tình tứ bên Cậu ba Cao Minh Đạt như thế này đây - Ảnh 3.

Cuộc đời đầy sóng gió, ngang trái của Thị Bình và Khải Duy kiến nhiều người không khỏi thương cảm

Hoá thân vào nhân vật Thị Bình từ lúc son trẻ đến khi về già, Nhật Kim Anh nhật hết lời khen ngợi về diễn xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm