Hậu đăng đàn "Thanh xuân bị lợi dụng, bóc lột", Titi HKT xuất hiện rạng rỡ mừng sinh nhật Nhật Kim Anh

LAM, Theo Helino 20:34 16/08/2019

Sau một dòng trạng thái chia sẻ về thanh xuân bị bóc lột sức lao động, lợi dụng, Titi HKT thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện tại tiệc sinh nhật ca sĩ Nhật Kim Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh vừa chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc mừng sinh nhật bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp. Có thể thấy, sau sự cố bị trộm mất gần 5 tỷ đồng, nữ ca sĩ dường như đã lấy lại tinh thần, cô tỏ ra khá thoải mái và hạnh phúc trong vòng tay của bạn bè.

Đáng chú ý, trong tiệc sinh nhật của Nhật Kim Anh còn có sự xuất hiện của ca sĩ Titi cựu trưởng nhóm HKT. Đây là lần đầu tiên Titi xuất hiện hậu đăng đàn gây dậy sóng lúc nửa đêm: "Thời gian là vàng là bạc, thời gian càng trôi qua, cái rẻ mạt của lòng người mới hiện ra. Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động. Tưởng rằng nó là một tương lai đầy ánh hào quang như trong mơ của một đứa trẻ con. Người đứng đầu họ chỉ nghĩ cá nhân luôn vì đồng tiền, tương lai của tôi ở nơi đâu?". Titi là người em, người đồng nghiệp khá thân thiết với ca sĩ Nhật Kim Anh nên anh tỏ ra khá rạng rỡ và vui tươi trong tiệc sinh nhật đàn chị.

Trước đó, Titi cũng gửi lời chúc mừng Nhật Kim Anh: "Let my blessings surround you, I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing. Happy birthday my Boss!" (Tạm dịch: Gửi phước lành của tôi đến với bạn, hy vọng trong những năm tới, bạn khoẻ mạnh và thuận buồm xuôi gió. Chúc mừng sinh nhật!)

Hậu đăng đàn Thanh xuân bị lợi dụng, bóc lột, Titi HKT xuất hiện rạng rỡ mừng sinh nhật Nhật Kim Anh - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh lấy lại tinh thần sau sự cố bị trộm mất gần 5 tỷ đồng

Hậu đăng đàn Thanh xuân bị lợi dụng, bóc lột, Titi HKT xuất hiện rạng rỡ mừng sinh nhật Nhật Kim Anh - Ảnh 2.

Titi HKT xuất hiện giản dị trong tiệc sinh nhật đàn chị

Hậu đăng đàn Thanh xuân bị lợi dụng, bóc lột, Titi HKT xuất hiện rạng rỡ mừng sinh nhật Nhật Kim Anh - Ảnh 3.

Có thể thấy, hậu đăng đàn tố cáo thanh xuân bị bóc lột Titi đã khá thoải mái, vui vẻ trong tiệc sinh nhật đàn chị thân thiết.

Hậu đăng đàn Thanh xuân bị lợi dụng, bóc lột, Titi HKT xuất hiện rạng rỡ mừng sinh nhật Nhật Kim Anh - Ảnh 4.

Trước đó Titi cũng chia sẻ hình ảnh nhí nhố bên cạnh Nhật Tinh Anh để mừng cô sang tuổi mới

Hậu đăng đàn Thanh xuân bị lợi dụng, bóc lột, Titi HKT xuất hiện rạng rỡ mừng sinh nhật Nhật Kim Anh - Ảnh 5.

Titi HKT và Nhật Kim Anh là những người đồng nhiệp thân thiết trong cuộc sống và công việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm