Nhân viên T1 dương tính với COVID-19, Faker có nguy cơ không được tham dự CKTG 2021?

QKU, Theo Trí Thức Trẻ 03:12 18/09/2021

Ngay trước thềm CKTG 2021, T1 đưa ra thông báo về vụ việc nhân viên trong đội có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Tin dữ này được đưa ra khi mà giải đấu cấp cao nhất của làng LMHT thế giới chỉ còn 2 tuần nữa là diễn ra. Theo thông tin từ Twitter chính thức của T1, đã có 1 nhân viên của họ dương tính với COVID-19. Ngay lập tức, tất cả tuyển thủ và ban huấn luyện đã được đưa tới Trung tâm y tế gần nhất để tiến hành xét nghiệm.

Cũng trong thông báo, mặc dù không có các triệu chứng nhiễm bệnh nhưng tất cả mọi người sẽ cùng chờ đợi kết quả xét nghiệm cuối cùng được đưa ra và sẽ thông báo tới người hâm mộ.

Nhân viên T1 dương tính với COVID-19, Faker có nguy cơ không được tham dự CKTG 2021? - Ảnh 1.

Thông báo mới đây của T1 trên Twitter

Đây được xem là thông tin gây bất ngờ với chính đội tuyển vừa đạt vị trí thứ 3 LCK và giành tấm vé tới CKTG năm nay. Đặc biệt, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sức khỏe của Faker và đồng đội, qua đó họ có nguy cơ sẽ phải chia tay sớm với CKTG 2021 diễn ra tại Iceland đầu tháng 10.

Nhân viên T1 dương tính với COVID-19, Faker có nguy cơ không được tham dự CKTG 2021? - Ảnh 3.

Đội hình dự kiến T1 sẽ mang đi để chinh phục chiếc cúp CKTG 2021

Ngoài ra, nếu diễn biến tiếp tục xảy ra theo chiều hướng xấu, chính Riot Games và BTC CKTG 2021 cũng sẽ chịu ảnh hưởng đáng kể từ vụ việc này. Bởi lẽ lượng fan hùng hậu cũng như hình ảnh của huyền thoại Faker chính là tâm điểm của mọi trận đấu mà anh cùng đồng đội của mình tham gia. Nếu như không có sự góp mặt của T1 thì đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào công tác tổ chức cũng như về mặt hình ảnh của giải đấu cấp cao nhất làng LMHT thế giới năm nay.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm