Nhân viên Riot Games than trời vì bị game thủ report, bắt đổi tên ingame vì sử dụng chữ "Riot"

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 04/04/2022

Anh chàng nhân viên Riot Games này cũng khiến nhiều game thủ khó chịu khi là người tạo ra hệ thống trang bị mới của LMHT.

Với cộng đồng LMHT tại Bắc Mỹ thì việc vô tình gặp được nhân viên Riot khi đang chơi game là điều diễn ra khá thường xuyên. Bên cạnh việc tạo ra các nội dung mới cho LMHT thì bản thân nhân viên Riot Games cũng phải trực tiếp chơi tựa game này để hiểu được những ý kiến, nguyện vọng của game thủ. Tuy nhiên với một cộng đồng nổi tiếng là thích đùa như LMHT thì một vài nhân viên Riot đã phải khóc dở mếu dở khi chơi tựa game này.

Nhân viên Riot Games than trời vì bị game thủ report, bắt đổi tên ingame vì sử dụng chữ Riot - Ảnh 1.

Từ nhân viên bình thường cho tới trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT như Riot August cũng phải chơi LMHT để hiểu game thủ hơn

Cụ thể thì vào ngày hôm qua - 3/4, thành viên đội thiết kế trang phục, sự kiện, Thần Hỏa của LMHT là Daniel Leaver hay Riot Rovient đã chia sẻ trên Twitter rằng anh bị hệ thống của game bắt đổi tên. Lý do là bởi có quá nhiều người tố cáo tên của anh chàng này chỉ vì nó có chữ Riot, dù bản thân Daniel là một nhân viên lâu năm của công ty này. Có lẽ nhiều game thủ chỉ đơn giản là thấy tên của anh chàng có chữ Riot nên mới tố cáo.

Nhân viên Riot Games than trời vì bị game thủ report, bắt đổi tên ingame vì sử dụng chữ Riot - Ảnh 2.

Riot Rovient mới đây đã bị bắt phải đổi tên vì bị game thủ report liên tục bởi tên ingame có chữ Riot

Ngoài ra thì theo chia sẻ của Riot Rovient, có khá nhiều người cũng tố cáo vì anh từng nằm trong đội thiết kế Tiền Mùa Giải, đặc biệt là lần thay đổi toàn diện hệ thống trang bị. Nếu các bạn còn nhớ thì tại Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games đã thay đổi hoàn toàn hệ thống trang bị và khiến không ít game thủ khó chịu vì phải tìm hiểu lại từ đầu. Có lẽ vì Riot Rovient cũng là người tham gia vào quá trình này nên anh chàng mới bị report nhiều tới như vậy.

Nhân viên Riot Games than trời vì bị game thủ report, bắt đổi tên ingame vì sử dụng chữ Riot - Ảnh 3.

Đợt làm lại trang bị ở mùa 11 cũng có sự đóng góp của Riot Rovient nên anh chàng này cũng khiến không ít người khó chịu

Sau khi dòng Tweet kể trên được đăng tải thì có không ít nhân viên Riot khác cũng chia sẻ với Riot Rovient về vấn đề này khi họ cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự. Có lẽ tài khoản của Riot Rovient sẽ vẫn được giữ lại tên của của mình trong game trong tương lai mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/nhan-vien-riot-games-than-troi-vi-bi-game-thu-report-bat-doi-ten-ingame-vi-su-dung-chu-riot-20220404095238706.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày