V Gaming "shutdown" chuỗi thắng của Saigon Phantom trong trận đấu nghẹt thở nhất Liên Quân Việt từ trước đến nay, "siêu kinh điển" đích thực là đây!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 04/04/2022

Một trận đấu hấp dẫn, nghẹt thở đến phút cuối cùng giữa 2 đội tuyển đứng đầu ĐTDV mùa Xuân 2022.

Trận đấu tâm điểm của ĐTDV vòng thứ 12 không đâu khác chính là Saigon Phantom và V Gaming. Quả thật, khán giả hâm mộ Liên Quân đã được chứng kiến một trận đấu đỉnh cao với chất lượng chuyên môn hàng đầu thế giới và cũng kịch tính cho đến tận giây phút cuối cùng.

V Gaming là đội tuyển vươn lên dẫn trước còn Saigon Phantom đóng vai kẻ bám đuổi. Trận đấu diễn ra căng thẳng trong thế trận kiểm soát nhưng cũng chẳng thiếu những tình huống cao trào với từng pha bắt lẻ, combat cho đến tranh chấp mục tiêu.

V Gaming shutdown chuỗi thắng của Saigon Phantom trong trận đấu nghẹt thở nhất Liên Quân Việt từ trước đến nay, siêu kinh điển đích thực là đây! - Ảnh 1.

Quang Hải có một ngày thi đấu chói sáng

Sự kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm ở ván đấu thứ 4 khi mà trận đấu kéo dài hơn 30 phút, Saigon Phantom đã mất đi 2 đường lính siêu cấp và để mất Caesar Bạo chúa nhưng họ vẫn có thể thủ nhà thành công và có được chiến thắng.

Đến ván 5, câu chuyện mất đường lại một lần nữa diễn ra và cặp đôi Yorn - Zip của Saigon Phantom cũng đã làm hết khả năng nhưng với việc có được cả 3 đường lính siêu cấp và cả Caesar Bạo chúa thì không có bất cứ sai lầm nào nữa của V Gaming. Qua đó, đội tuyển này đã "shutdown" chuỗi thắng 11 trận từ đầu mùa của Saigon Phantom và rút ngắn khoảng cách của mình với chính đối thủ trên BXH.

V Gaming shutdown chuỗi thắng của Saigon Phantom trong trận đấu nghẹt thở nhất Liên Quân Việt từ trước đến nay, siêu kinh điển đích thực là đây! - Ảnh 2.

Trợ thủ Han là người khiến Khoa không thể triển khai lối chơi áp lực lớn sở trường

Người hâm mộ Liên Quân sau khi xem trận đấu quá tuyệt vời, ở một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại đã không ngại ngần trao cho cả 2 đội tuyển những lời tán dương. Nếu như V Gaming với chiến thắng xứng đáng được khán giả hết lời khen ngợi thì SGP cũng được động viên từ fan khi đã cống hiến hết mình trong trận đấu này. Đồng thời, đông đảo người hâm mộ cũng cho rằng đây mới chính là "siêu kinh điển" đích thực của ĐTDV.

Với chiến thắng kịch tính này, V Gaming là đội đầu tiên đánh bại SGP ở mùa giải này. Đồng thời họ cũng rút ngắn khoảng cách giữa mình và đối thủ chỉ còn 3 điểm.

V Gaming shutdown chuỗi thắng của Saigon Phantom trong trận đấu nghẹt thở nhất Liên Quân Việt từ trước đến nay, siêu kinh điển đích thực là đây! - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/v-gaming-shutdown-chuoi-thang-cua-saigon-phantom-trong-tran-dau-nghet-tho-nhat-lien-quan-viet-tu-truoc-den-nay-sieu-kinh-dien-dich-thuc-la-day-20220404002821447.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm