Vừa vô địch LCK với kỷ lục vô tiền khoáng hậu, cả đội hình T1 bất ngờ thông báo gặp vấn đề sức khỏe, Faker cũng "dính chưởng"

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/04/2022

Thông báo này khiến cho fan hâm mộ T1 “lo sốt vó” cho Faker và các thành viên bởi MSI 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 5.

Trong trận chung kết diễn ra vào chiều 3/3/2022, T1 đã có chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Gen.G Esports. Qua đó, Faker và các đồng đội đã lên ngôi vô địch giải đấu LCK mùa Xuân 2022 và trở thành quán quân đầu tiên có thành tích bất bại toàn mùa giải với 20 chiến thắng. Chức vô địch này cũng đánh dấu danh hiệu LCK thứ 10 của “quỷ vương” Faker và đưa họ trở lại giải đấu MSI kể từ năm 2019.

Vừa vô địch LCK với kỷ lục vô tiền khoáng hậu, cả đội hình T1 bất ngờ thông báo gặp vấn đề sức khỏe, Faker cũng dính chưởng  - Ảnh 1.

Chức vô địch LCK lần thứ 10 trong lịch sử của T1

Tuy nhiên mới đây, fan hâm mộ đã nhận được “hung tin” khi Ban quản lý đội tuyển này vừa đăng thông báo các thành viên Zeus, Oner, Faker, Keria và HLV Moment dương tính với Covid-19. Các thành viên còn lại là Gumayusi, Asper, HLV Bengi và Polt đã kiểm tra và đều âm tính. Đồng thời, T1 cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các thành viên được phục hồi nhanh chóng.

Vừa vô địch LCK với kỷ lục vô tiền khoáng hậu, cả đội hình T1 bất ngờ thông báo gặp vấn đề sức khỏe, Faker cũng dính chưởng  - Ảnh 2.

Thông báo của Ban quản lý đội tuyển T1

Điều này khiến cho người hâm mộ T1 không khỏi lo lắng bởi theo thông tin mới nhất, MSI 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 10/05 - 29/05 ngay trên quê nhà Hàn Quốc. Việc các thành viên chủ chốt trong đội hình chính của T1 bị nhiễm Covid-19 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cả sức khỏe và tinh thần của các thành viên, nhất là khi T1 đang có phong độ hủy diệt và được đánh giá là hạt giống số 1 tại kỳ MSI lần này.

Vừa vô địch LCK với kỷ lục vô tiền khoáng hậu, cả đội hình T1 bất ngờ thông báo gặp vấn đề sức khỏe, Faker cũng dính chưởng  - Ảnh 3.

Người hâm mộ đều lo lắng bởi họ muốn nhìn T1 vô địch giải đấu trên chính quê nhà

Hy vọng các thành viên T1 sớm hồi phục và trở lại tập luyện để có sự chuẩn bị c tốt nhất cho kì MSI 2022. Với người hâm mộ T1, giải đấu lần này là một trở lại mạnh mẽ của T1 ở đấu trường thế giới và hẳn các fan Faker cũng đã rất lâu rồi chưa được nhìn thấy “Quỷ vương” được cầm trên tay một danh hiệu quốc tế nào.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/vua-vo-dich-lck-voi-ky-luc-vo-tien-khoang-hau-ca-doi-hinh-t1-bat-ngo-thong-bao-gap-van-de-suc-khoe-faker-cung-dinh-chuong-20220403182409244.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm