Doinb tiết lộ kết quả đấu tập sau khi T1 giành chức vô địch: "Không trận nào đấu với họ mà quá 10 phút"

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 03/04/2022

Doinb tiết lộ kết quả đấu tập với T1 sau khi Faker và đồng đội giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022.

Như vậy, sau 1 kỳ LCK Mùa Xuân 2022 căng thẳng, T1 đã chính thức lên ngôi vô địch với chiến thắng 3-1 trước Gen.G Esports ở trận chung kết. Bên cạnh là nhà ĐKVĐ của LCK Mùa Xuân 2022, T1 còn lên ngôi với kỷ lục hoàn hảo 20 thắng - 0 thua - thành tích khủng nhất lịch sử LCK và làng LMHT. Đồng thời, Faker và các đồng đội sẽ đại diện LCK tại MSI 2022 diễn ra ngay trên sân nhà Hàn Quốc sắp tới.

Doinb tiết lộ kết quả đấu tập sau khi T1 giành chức vô địch: Không trận nào đấu với họ mà quá 10 phút - Ảnh 1.

T1 và chức vô địch LCK lần thứ 10 trong lịch sử đội tuyển

Và mới đây, 1 cái tên cũng rất danh tiếng trong cộng đồng LMHT cũng đã nói về chiến thắng của T1. Cụ thể, một trong những nhân vật đầu tiên lên tiếng nhận xét về chiến thắng của T1 chính là Doinb. Theo tuyển thủ đường giữa LNG Esports cho biết kết quả đấu tập giữa "Kỳ Lân Tô Châu" với nhà ĐKVĐ: "Họ đánh như smurf vậy. Không có trận nào đấu tập với T1 mà kéo dài quá 10 phút. Thậm chí chúng tôi còn thua thông 6 trận liền. Nên việc họ vô địch LCK cũng chẳng có gì quá lạ lẫm đâu, tôi đã có thể đoán trước rồi."

Doinb tiết lộ kết quả đấu tập cùng T1, cho biết LNG bị hủy diệt 100%, mỗi trận không quá 10 phút

Và Doinb cũng cho biết các trận đấu tập này diễn ra trước trận gặp Top Esports, nên việc bị T1 hủy diệt một cách áp đảo cũng khiến các tuyển thủ LNG "sang chấn". Cộng thêm việc LNG sau đó cũng thua trắng 3 game với TES khiến các tuyển thủ LNG thực sự sụp đổ và một vài thành viên đã quyết định xóa luôn tài khoản MXH.

Doinb tiết lộ kết quả đấu tập sau khi T1 giành chức vô địch: Không trận nào đấu với họ mà quá 10 phút - Ảnh 3.

Xạ Thủ Light xóa luôn tài khoản Weibo sau trận thua TES

Ngoài ra, Doinb cũng cho biết, ngoài LNG thì T1 cũng đấu tập với Victory Five của Rookie. V5 đang được xem là đội mạnh nhất LPL Mùa Xuân 2022 hiện tại. Nhưng Doinb cho biết V5 tập luyện với T1 thì thua nhiều thắng ít. Nên theo đường giữa của LNG, nếu meta hiện tại không thay đổi, thì ở MSI 2022 cũng sẽ không có đội nào có thể đánh bại được Faker và các đồng đội.

Doinb tiết lộ kết quả đấu tập sau khi T1 giành chức vô địch: Không trận nào đấu với họ mà quá 10 phút - Ảnh 4.

Doinb thừa nhận nếu meta không thay đổi quá mạnh, T1 sẽ có thể vô địch MSI 2022

Tiết lộ của Doinb có thể xem là khá bất ngờ nhưng xét theo những gì T1 thể hiện, nhận định của Doinb có lẽ là cũng khá hợp lý. Dù vậy, MSI 2022 sẽ tồn tại nhiều bất ngờ và T1 chắc chắn vẫn phải nỗ lực không ngừng để có thể giành lấy danh hiệu quốc tế đầu tiên trong mùa giải năm nay.

https://gamek.vn/doinb-tiet-lo-ket-qua-dau-tap-sau-khi-t1-gianh-chuc-vo-dich-khong-tran-nao-dau-voi-ho-ma-qua-10-phut-20220403101359358.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm