Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải "thảm bại" nhất

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 16/08/2021

Dàn nhân vật nữ của Thiên Long Bát Bộ 2021 khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Vậy là gần như tất cả các nhân vật nữ quen thuộc của Thiên Long Bát Bộ đã lộ diện ở phiên bản 2021. Dự án remake lần này đang nhận về không ít quan điểm trái chiều cũng vì các nàng đây. Có người tạm ổn, có người ở mức khá, nhưng phần lớn khiến người xem thất vọng vì không lột tả được khí chất của nhân vật như những phiên bản trước. Vậy trong dàn nữ của Thiên Long Bát Bộ 2021, ai là người "qua cửa" còn ai bị cho "out từ vòng gửi xe"?

1. Đầu tiên mình "làm nóng" với nữ chính Vương Ngữ Yên cái nha! Phiên bản của Văn Vịnh San đã bị khán giả chê bai như dự đoán từ khi trailer ra mắt. Sự non nớt của một sao mới trong lối diễn xuất và khí chất chưa đến mức "thoát tục" khiến phiên bản của Thiên Long Bát Bộ 2021 không khỏi bị so sánh với các "tượng đài" của Lý Nhược Đồng hay Lưu Diệc Phi.

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 2.
Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 3.

2. Đao Bạch Phượng của Thiên Long Bát Bộ 2021 có thể không phải nhân vật nữ chủ chốt nhất nhưng chắc chắn phải có được danh hiệu "ăn mặc lố nhất". Tạo hình của nữ diễn viên Từ Đông Đông bị netizen Việt chê hết lời, còn được ví như chiếc bánh gối khổng lồ. Nhìn mà mỏi cổ giùm chị yêu.

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 4.

3. Bình luận của khán giả có phần nhẹ nhàng và khả quan hơn khi Khang Mẫn xuất hiện. "Girl lẳng lơ" của Thiên Long Bát Bộ 2021 được thể hiện bởi Chu Châu, làm fan ấn tượng với ánh mắt đượm tình, tướng đi "đưa đẩy" đúng chuẩn. Tuy vẫn khó so kè được với các cô chị "đời trước" nhưng nhìn chung, Chu Châu đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên tình tiết Khang Mẫu có tình cảm với Kiều Phong ở Thiên Long Bát Bộ 2021 đang khiến khán giả hơi lo đấy...

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 8.

4. Khen chưa được lâu thì người xem lại phải lắc đầu ngán ngẩm với một nhân vật nổi tiếng khác của Thiên Long Bát Bộ - A Châu. Còn nhớ Lưu Đào năm xưa ghi điểm tuyệt vời với nhan sắc rất riêng, nổi bật cả khi đứng cạnh nữ chính Lưu Diệc Phi. Ấy vậy mà phiên bản A Châu của năm 2021 lại gây thất vọng nặng, lại còn "đổi hệ" sang mặc đồ xanh lá thay vì đỏ như đúng nguyên tác miêu tả. Nếu ai thấy quen quen thì đây chính là Nhĩ Tình của Diên Hi Công Lược - nữ diễn viên Tô Thanh trong vai A Châu. Thật sự không biết nói gì...

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 9.
Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 10.
Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 11.

Lúc xanh lúc đỏ mà em nhỏ không mừng lắm đâu nha...

5. Khác với chị gái A Châu của mình, cô em A Tử lại được khen nhiều nhất trong dàn mỹ nữ của Thiên Long Bát Bộ 2021. Vai diễn này do Hà Hoằng San - nữ diễn viên từng ghi điểm ở Như Ý TruyệnCẩm Tâm Tựa Ngọc thể hiện. Nét tươi trẻ "hack tuổi" và diễn xuất ngọt ngào của cô nàng đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Nhiều người khẳng định đây chắc chắn là một trong số ít các nhân vật có ấn tượng ban đầu tốt nhất của Thiên Long Bát Bộ 2021.

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 12.
Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 13.

6. Đến ngay cả cô con gái của Vạn Kiếp cốc chủ, tiểu nữ ranh ma quỷ quái Chung Linh cũng không thể khiến người xem lấy lại lòng tin. Màn thể hiện của Tôn Nhã Lệ bị đánh giá là kém sắc, sến và không thể hiện được sự non nớt, tinh nghịch của Chung Linh. Nhìn Chung Linh đã thấy khổ sở, nhìn sang Đoàn Dự như "trẻ nghé" còn thấy đau thương hơn... Ơi là trời á!

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 15.

Cặp đôi "hoàn cảnh" đang bị chê không tiếc lời của Thiên Long Bát Bộ 2021

7. Một cái tên gây bất ngờ nữa trong dự án Thiên Long Bát Bộ 2021 lần này là ngôi sao Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý Huỳnh Dịch. Trong phim, cô vào vai Tần Hồng Miên và vừa ghi dấu ấn với cảnh "đánh lộn" cùng Đao Bạch Phượng. Dù có xuất hiện dấu hiệu tuổi tác trên mặt nhưng nhìn chung, Huỳnh Dịch đang thể hiện khá ổn hình tượng người tình xinh đẹp của Đoàn Chính Thuần.

Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 16.
Nhan sắc thất thường của dàn nữ Thiên Long Bát Bộ 2021: Mỹ nữ lẳng lơ gây chú ý, thần tiên tỷ tỷ chưa phải thảm bại nhất - Ảnh 17.

Thiên Long Bát Bộ 2021 lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm