Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát "cháy mặt": Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 16/08/2021

Vì bị hôn lưỡi nên mỹ nhân này đã cho bạn diễn nam của mình ăn tát tại chỗ.

Vừa qua, trên Weibo có nhiều thông tin về một sao nữ từng tỏ thái độ thẳng thắn khi đóng một cảnh hôn. Ngay lập tức, nhiều fan nhận ra đây là Lý Lan Địch - ngôi sao được mệnh danh là "nàng thơ" thế hệ mới của Cbiz.

Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 1.

Lý Lan Địch từng bị hôn lưỡi trên phim trường

Cụ thể, Lý Lan Địch trong một cảnh hôn đã vô cùng tức giận khi bạn diễn nam tự ý dùng lưỡi. Vì phẫn nộ và phản cảm, Lý Lan Địch đã tát bạn diễn nam này một cái, còn khẳng định bản thân rất ghét hôn mà dùng lưỡi. Nhiều khán giả khi nghe tin đã rất cảm phục và bảo vệ Lý Lan Địch, đồng thời "đoán già đoán non" về danh tính người diễn viên nam kia.

Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 2.

Cô nàng đã thẳng thắn tát bạn diễn vì quá khó chịu

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lý Lan Địch có không ít cảnh hôn, từ "chuồn chuồn nước" lướt qua đến hôn sâu lãng mạn. Lý Lan Địch từng có cảnh cưỡng hôn với Vương An VũMộng Hồi Đại Thanh, có nụ hôn thanh xuân dưới mưa cùng Trần Triết ViễnBí Quả, nhưng nồng nhiệt và dày đặc nhất vẫn là cùng với Ngưu Tuấn Phong trong Không Ai Ngoài Tôi. Bất cứ ai trong đây đều có thể là "thủ phạm" khiến Lý Lan Địch tức tối và vung cái tát "trời giáng" kia.

Lý Lan Địch có cảnh cưỡng hôn cùng Vương An Vũ

Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 4.
Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 5.

Nụ hôn dưới mưa khiến khán giả phấn khích cùng Trần Triết Viễn

Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 6.
Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 7.
Đi tìm thủ phạm hôn lưỡi rồi bị nàng thơ Cbiz tát cháy mặt: Từ Vương An Vũ đến nam phụ Sở Kiều Truyện đều có khả năng? - Ảnh 8.

Hàng loạt cảnh hôn "cháy mắt" cùng Ngưu Tuấn Phong

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm