Lộ clip Trương Triết Hạn chán ghét Cúc Tịnh Y ra mặt ở hậu trường, lời đồn "bệnh ngôi sao" làm cả chục ekip gai mắt là sự thật?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 16/08/2021

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y có lẽ không thân thiết đến như vậy...

Vào ngày 15/8, Trương Triết Hạn chính thức bị "phong sát" toàn diện, khép lại sự nghiệp nghệ sĩ của mình sau scandal rùm beng. Nhân dịp Trương Triết Hạn lãnh nhận hậu quả của mình, nhiều cá nhân và ekip đã đồng loạt lên tiếng tố nam diễn viên mắc "bệnh ngôi sao", là cơn ác mộng của không ít dự án nghệ thuật. Gần đây, một đoạn clip hậu trường Vân Tịch Truyện được chia sẻ trở lại, trong đó Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y có vẻ không thân thiết như mọi người thường thấy.

Lộ clip Trương Triết Hạn chán ghét Cúc Tịnh Y ra mặt ở hậu trường, lời đồn bệnh ngôi sao làm cả chục ekip gai mắt là sự thật? - Ảnh 1.

Cặp đôi Vân Tịch Truyện không phải lúc nào cũng thân thiết...

Trong đoạn clip, Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y đang tập dợt lời thoại để chuẩn bị cho cảnh quay mới. Cúc Tịnh Y đã hóa trang gần xong, thế nhưng Trương Triết Hạn chỉ mới làm tóc "sương sương", trên người vẫn còn trang phục hiện đại. Không biết hai người tập thoại thế nào mà sau đó, Trương Triết Hạn dường như tỏ thái độ bất mãn, quay đi chỗ khác một cách mất kiên nhẫn. Cúc Tịnh Y lúc này không đọc thoại nữa mà trở nên khó xử, mắt nhìn xuống đất và cầm quyển tập thoại khá gượng gạo.

Trương Triết Hạn bỗng dưng không vui trong quá trình tập thoại

Anh chàng tỏ thái độ và chuyển sang bàn luận cảnh quay với đạo diễn

Vào những giây tiếp theo, đạo diễn đã trực tiếp trao đổi lời thoại với Trương Triết Hạn. Anh chàng lúc này trông vẫn rất khó chịu, sau đó khi đã xác nhận xong cảnh quay với đạo diễn thì biểu cảm nam diễn viên mới thả lỏng đôi chút, chuẩn bị thay y phục và vào cảnh. Không dính lấy Cúc Tịnh Y mọi lúc, không có những nụ cười đùa giỡn thân mật, trong clip hậu trường lần này là một Trương Triết Hạn mặt khó đăm đăm, "lơ đẹp" Cúc Tịnh Y vì một nguyên nhân nào đó.

Cúc Tịnh Y hoàn toàn bị ngó lơ cho đến khi Trương Triết Hạn vào thay y phục

Nghi vấn Trương Triết Hạn tỏ thái độ cáu kỉnh với Cúc Tịnh Y ở hậu trường Vân Tịch Truyện

Đây không phải dấu hiệu duy nhất để củng cố cho việc Trương Triết Hạn rất khó làm việc chung. Nhiều nhân viên đoàn phim đã thẳng thắn lên tiếng ám chỉ Trương Triết Hạn và ekip của anh không có thái độ chuyên nghiệp. Nào là làm vỡ đèn đóm, máy quay của nhân viên, tỏ thái độ thô lỗ và phớt lờ trách nhiệm, thậm chí tự quyết định hủy quay MV nhạc phim dù ekip đã chuẩn bị xong xuôi vô cùng hoành tráng. Hàng loạt lời buộc tội và cả đoạn clip hậu trường trên càng khiến người hâm mộ thất vọng về Trương Triết Hạn. Có lẽ đằng sau những tuyên ngôn "kính nghiệp" và nụ cười tươi sáng kia lại tồn đọng quá nhiều bí mật đen tối, kín đáo.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm