Không chỉ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn còn có thói hư âu yếm, hôn trộm loạt mỹ nhân khác trên phim trường

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 14/08/2021

Trương Triết Hạn dường như rất thích ôm ấp, hôn hít bạn diễn nữ thì phải?

Trương Triết Hạn đang đối mặt với nguy cơ đánh mất cả sự nghiệp vì loạt scandal nhạy cảm bị "đào bới" lại từ thuở xưa. Trong số đó, có nhiều tin tức về việc nam diễn viên từng có hành động quấy rối bạn diễn Cúc Tịnh Y. Thế nhưng không chỉ có Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn vẫn luôn có thói quen gần gũi, có những hành động khiến loạt bạn diễn nữ không mấy thoải mái.

Trương Triết Hạn bị "tố" quấy rối thân thể Cúc Tịnh Y

Trên phần lớn các phim trường, đặc biệt là các dự án phim tình cảm lãng mạn, Trương Triết Hạn rất thích gần gũi với bạn diễn nữ. Anh rất thoải mái ôm ấp, có cử chỉ như nhéo tai, ôm má bạn diễn. Thậm chí, Trương Triết Hạn còn dự tính hôn trộm trong khi đang ôm chặt các nàng trong vòng tay mình.

Trương Triết Hạn đã từng ôm Cúc Tịnh Y, rồi tính hôn cô trong sự mừng vui khi đùa giỡn với ekip Vân Tịch Truyện. Mặt khác ở dự án ngôn tình Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em, Trương Triết Hạn cũng có hành động tương tự với Chương Nhược Nam là ôm ấp và trộm hôn. Chưa dừng lại ở đó, Lý Nhất Đồng cũng từng được Trương Triết Hạn ôm má, muốn vùng vẫy thoát ra cũng không được. Sau đó, nam diễn viên dường như muốn hôn cô nàng trước mọi người nhưng sau cùng chỉ là đùa giỡn.

Trương Triết Hạn rất thích kề môi như muốn hôn trộm bạn diễn

Giống Cúc Tịnh Y, Chương Nhược Nam cũng được ôm cứng và suýt bị cưỡng hôn

Cô nàng bị Trương Triết Hạn "khóa chặt" ở hồ bơi trong tình trạng ướt át

Lý Nhất Đồng cũng từng bị Trương Triết Hạn ôm và trêu đùa

Không chỉ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn còn có thói hư âu yếm, trộm hôn loạt mỹ nhân khác trên phim trường - Ảnh 6.

Không bị ôm người như các mỹ nhân khác, Lý Nhất Đồng chỉ bị ôm mặt

Trương Triết Hạn vẫn luôn thích gần gũi với bạn diễn như vậy trên phim trường. Giờ đây với nhiều cáo buộc từng sàm sỡ, có lời lẽ không hay với Cúc Tịnh Y, liệu các hành động từ trước đến giờ của Trương Triết Hạn có chỉ dừng lại ở sự thân thiết?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm