Trương Triết Hạn bị đoàn phim công khai "tống cổ", toàn bộ cảnh quay với Vương Nhất Bác - Hoàng Cảnh Du có nguy cơ "bay màu"

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 13/08/2021

Hậu bê bối lớn nhất sự nghiệp, Trương Triết Hạn chính thức bị xóa sổ khỏi dự án phim điện ảnh đình đám.

Ngay từ khi những bức ảnh hậu trường đầu tiên được tung ra, Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc - dự án phim điện ảnh quy tụ loạt gương mặt đình đám của Hoa ngữ đã được kỳ vọng sẽ trở thành một quả bom tại phòng vé. Thế nhưng, khi quá trình sản xuất chưa kịp hoàn thành thì Trương Triết Hạn - một trong ba nam chính của bộ phim đã dính phải bê bối lớn nhất trong sự nghiệp, buộc nhà sản xuất phải đưa ra một quyết định gây tổn thất lớn.

Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc là dự án phim thu hút được rất nhiều sự chú ý, quy tụ nhiều gương mặt lớn

Cụ thể trên tài khoản Weibo chính thức, đại diện nhà sản xuất của bộ phim đã công khai cắt đứt mọi quan hệ liên quan đến nam diễn viên, khẳng định rõ ràng và vô cùng mạnh mẽ "bộ phim không khoan nhượng và cật lực lên án mọi hành vi xúc phạm đến bộ mặt của đất nước". Hiện tại, chưa rõ liệu các cảnh quay có sự tham gia của Trương Triết Hạn trong Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc sẽ bị cắt bỏ hoàn toàn hay đoàn làm phim sẽ thực hiện các cảnh quay mới thay thế.

Trương Triết Hạn "bay màu" khỏi dự án đóng chung với Vương Nhất Bác và Hoàng Cảnh Du hậu scandal

- May mắn là ngừng hợp tác, còn hợp tác là còn ảnh hưởng tới đoàn làm phim và các diễn viên, mong phim không sao.

- Vừa đóng máy chưa hậu kỳ, chưa xin kiểm duyệt thì thay không khó. Nhất là việc anh này chỉ là nam phụ của phụ thì đất diễn chắc tầm 10-20 phút thôi.

- Đau dài không bằng đau ngắn. May cho phim là anh dính phốt sớm chứ chờ mấy tháng nữa mới bị bóc thì quay xe cũng không kịp.

- Mệt mỏi phết. Đền bù hợp đồng rồi đoàn phim các kiểu. Lúc đầu thấy fan nói chuyện ngông cuồng thấy ghét với hả dạ ghê. Nhưng giờ cũng thấy chả biết nói sao, coi như chấm hết sự nghiệp. Cũng tiếc thiệc.

- May cho đoàn phim, thử đang chuẩn bị chiếu hay đang chiếu mà nổ chắc đoàn này khóc.

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá

Có vẻ như Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc sẽ không phải là bộ phim duy nhất tuyên bố "cạch mặt" với Trương Triết Hạn. Hiện tại, nhiều cư dân mạng chỉ ra rằng các dự án có sự tham gia của nam diễn viên rất có thể sẽ sớm thay thế vai chính để tránh bị chỉ trích. Những bộ phim đã hoàn thành sản xuất rất khó có cơ hội lên sóng, ít nhất là trong tương lai gần.

Trương Triết Hạn có lẽ đang khóc rất nhiều vì sự nghiệp "mau nở chóng tàn"

Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc hiện chưa có lịch ra mắt chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm