Trương Triết Hạn từng cố nâng Cúc Tịnh Y bằng một tay, tưởng là Hoàng Cảnh Du 2.0 nhưng kết cục muốn "bật ngửa"!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 21/06/2021

Trương Triết Hạn và Hoàng Cảnh Du, ai khỏe hơn ta?

Thông qua bộ phim Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc, Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn đã có cơ hội gặp gỡ và thân thiết với nhau. Nếu Hoàng Cảnh Du từng gây sốt khi một tay nâng Lý Thấm ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu thì anh bạn Trương Triết Hạn cũng từng có hành động tương tự với Cúc Tịnh Y. Chỉ là cái kết hơi khác nhau tí mà thôi!

Hoàng Cảnh Du nâng Lý Thấm được...

Trương Triết Hạn từng cố nâng Cúc Tịnh Y bằng một tay, tưởng là Hoàng Cảnh Du 2.0 nhưng kết cục muốn bật ngửa! - Ảnh 2.

... thì Trương Triết Hạn cũng nâng Cúc Tịnh Y được nha!

Trên phim trường Như Ý Phương Phi, Trương Triết Hạn đã có một cảnh bồng Cúc Tịnh Y chỉ bằng một tay. Trước đó, anh chàng đã vô cùng nghiêm túc tập luyện để đảm bảo an toàn cho "mỹ nhân 4000 năm có một". Tuy có chút chật vật nhưng sau cùng, Trương Triết Hạn đã làm khá tốt và đỡ vững Cúc Tịnh Y trên bờ vai săn chắc của mình.

Trương Triết Hạn thử bồng Cúc Tịnh Y lần đầu bằng một tay

Anh chàng diễn tả lại động tác làm Cúc Tịnh Y ôm mặt cười

Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn bồng liên tục

Cúc Tịnh Y dường như cũng rất thích được Trương Triết Hạn bồng với tư thế ấy. Cô còn nài nỉ để Trương Triết Hạn bế mình xem như tập luyện thêm. Kết quả khi vào set quay, Trương Triết Hạn phải nhờ đến... máy móc để đỡ Cúc Tịnh Y. Phân đoạn Trương Triết Hạn vừa đi vừa để tay cho có, còn Cúc Tịnh Y thì ngồi trên xe khiến ai nấy buồn cười.

Trương Triết Hạn nhờ đến máy móc

Cúc Tịnh Y tự đi luôn, khỏi cần bồng ạ!

Nhìn chung Trương Triết Hạn khá mất sức khi bắt đầu "gánh" Cúc Tịnh Y, một phần vì tư thế không giống với Hoàng Cảnh Du. Thế nhưng cả hai anh chàng xem như đã thành công phô diễn sức khỏe của mình, khiến chị em cũng muốn được như Lý Thấm hay Cúc Tịnh Y đó nha!

Hoàng Cảnh Du nâng Lý Thấm dễ dàng khiến khán giả yêu thích

Quân Trang Thân Yêu lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm