Lộ diện mỹ nhân "đè bẹp" thần tiên tỷ tỷ trong Thiên Long Bát Bộ 2021, tưởng ai xa lạ hoá ra là ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 16/08/2021

Hà Hoằng San nhận được nhiều lời khen khi vào vai A Tử của Thiên Long Bát Bộ 2021.

Ngay khi Thiên Long Bát Bộ 2021 bắt đầu lên sóng, nhan sắc của thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Bị chê kém xa khí chất và visual của bản gốc do Lưu Diệc Phi thủ vai đã đành, nay cô nàng một lần nữa bị cho rằng lép vế trước nữ phụ Hà Hoằng San.

Lộ diện mỹ nhân đè bẹp thần tiên tỷ tỷ trong Thiên Long Bát Bộ 2021, tưởng ai xa lạ hoá ra là ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Ảnh 1.

Thiên Long Bát Bộ 2021, Hà Hoằng San vào vai A Tử - em gái của A Châu. A Tử đem lòng yêu Kiều Phong say đắm nhưng oái oăm thay chàng lại dành tình cảm cho chị gái của cô. Tính đến thời điểm hiện tại, vai diễn A Tử vẫn chưa chính thức xuất hiện nhưng thông qua những tấm hình poster được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đều cảm thấy Hà Hoằng San tương đối phù hợp với nhân vật A Tử, từ tạo hình cho tới ánh mắt.

Nhan sắc không chê vào đâu được của nàng A Tử 2021

Hà Hoằng San đã 33 tuổi, thế nhưng nhờ có vẻ ngoài trẻ trung, cô nàng đã không hề tạo cho khán giả cảm giác khiên cưỡng khi vào vai A Tử chỉ mới 18 tuổi. Nhiều người còn nói đùa rằng, Hà Hoằng San xinh xắn như vậy còn khiến cho khán giả cảm thấy có thiện cảm hơn với nhân vật này.

Lộ diện mỹ nhân đè bẹp thần tiên tỷ tỷ trong Thiên Long Bát Bộ 2021, tưởng ai xa lạ hoá ra là ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Ảnh 3.
Lộ diện mỹ nhân đè bẹp thần tiên tỷ tỷ trong Thiên Long Bát Bộ 2021, tưởng ai xa lạ hoá ra là ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Ảnh 4.
Lộ diện mỹ nhân đè bẹp thần tiên tỷ tỷ trong Thiên Long Bát Bộ 2021, tưởng ai xa lạ hoá ra là ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Ảnh 5.
Lộ diện mỹ nhân đè bẹp thần tiên tỷ tỷ trong Thiên Long Bát Bộ 2021, tưởng ai xa lạ hoá ra là ác nữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng không tiếc lời khen cho Hà Hoằng San (Ảnh chụp màn hình)

Hà Hoằng San đã từng tham gia các dự án phim đình đám như Hậu Cung Như Ý Truyện hay Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Ở cả hai bộ phim này, cô nàng đã vào vai phản diện cực nuột, khiến người xem phải ghét cay ghét đắng vì những âm mưu hiểm ác. Vậy nên, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng khi Hà Hoằng San đảm nhiệm vai ác nữ trong Thiên Long Bát Bộ 2021 nhé!

Hà Hoằng San trong một số vai diễn tiêu biểu

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Cuối cùng cũng có một người đẹp xuất hiện, sáng giờ coi mà cứ như bom dội vô mắt.

- Theo nguyên tác A Tử với A Châu đều có gương mặt lanh lợi giống mẹ, Hà Hoằng San quá là hợp đi.

- Chắc Hà Hoàng San vớt vát lại cả bộ phim.

- Huhu A Tử đáng yêu quá không nỡ ghét.

- Hà Hoằng San nói chị ấy cũng muốn đóng vai chính diện lắm nhưng lần nào cũng được giao phản diện, chắc do duyên phận cả.

- Mạnh dạn phán đoán người đẹp nhất đội hình là đây. Mới nhìn mấy cái ảnh của Chung Linh xong may có chị này cho rửa mắt.

Tổng hợp Dưa Bở Cbiz

Thiên Long Bát Bộ phát sóng hàng ngày trên CCTV8 và Tencent Video.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm