Nhan sắc idol bị SM tuyển "hụt" trên phố và idol được chọn trên đường: Toàn cực phẩm, ai ngờ đều thành nam thần nổi tiếng thế giới

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/06/2020

Netizen tin rằng, chỉ cần được nhân viên SM Entertainment nhìn trúng trên đường thì đa số đều là cực phẩm, tương lai đều có thể trở thành những nhân vật đình đám dù có vào công ty hay không.

Ngoài tuyển chọn thực tập sinh thông qua những cuộc thi, nhiều công ty giải trí còn chọn người ngay trên đường. Một trong những công ty nổi tiếng với cách tuyển người này là SM Entertainment.

Dù không phải lần nào cũng thành công, nhưng theo nhận xét của netizen, những ai được công ty này để mắt đến đều là “cực phẩm”, có thể trở thành những nhân vật đình đám trong tương tai, điển hình như Jin (BTS) và Sehun (EXO).

Jin (BTS)

Khi Jin còn học lớp 8, nhân viên của SM đã phát hiện anh chàng trên đường phố. Tuy nhiên, vì Jin nghĩ người này là lừa đảo nên không đến buổi tuyển chọn. Đến khi học đại học, Jin đã được Big Hit tuyển chọn. Jin sở hữu khuôn mặt đẹp, bờ vai rộng, chiều cao ấn tượng đúng gu SM. Chính vì vậy, việc anh chàng được nhân viên tuyển dụng của công ty để mắt đến cũng là điều dễ hiểu. Nhiều người tin rằng, nếu tham gia SM, Jin có khả năng sẽ được ra mắt ở EXO. Trong khi đó, người hâm mộ lại thấy may mắn vì anh chàng đã từ chối lời mời và trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của BTS.

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 1.

Năm lớp 8, Jin đã từng được nhân viên SM mời thử giọng

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì sợ bị lừa đảo nên anh chàng đã bỏ qua cơ hội này

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 3.
Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 4.

Jin sở hữu khuôn mặt đẹp đúng gu SM nhưng cuối cùng lại đầu quân cho Big Hit

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 5.

Một số netizen lại thấy tiếc nuối vì không được thấy Jin xuất hiện cùng loạt nam thanh nữ tú của “vườn hoa nhà SM”

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 6.

Thế nhưng, người hâm mộ lại cảm thấy may mắn vì anh chàng đã từ chối SM và trở thành một phần của BTS

Sehun (EXO)

Sehun (EXO) cũng là một trong những idol được SM tìm thấy khi đi trên đường. Lúc đó, Sehun vẫn đang học cấp 2, đang ăn bánh gạo cay thì được nhân viên SM phát hiện. Sau 30 phút chạy theo Sehun, cuối cùng nhân viên công ty cũng đuổi kịp anh chàng và mời đến buổi thử giọng.

Sau hơn 8 năm debut, Sehun ngày càng trưởng thành, nam tính hơn. Giữa “rừng hoa” Kpop, nhan sắc của nam ca sĩ vẫn luôn được đánh giá cao. Mỗi khi xuất hiện, Sehun lại khiến mọi người phải trầm trồ. Hiện tại, Sehun không chỉ thành công với vai trò thành viên EXO, anh chàng còn lấn sân sang diễn xuất và trở thành gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang.

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 7.

Sehun được phát hiện khi đang ăn bánh gạo cay

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 8.

Nhân viên SM đã phải chạy theo anh chàng suốt 30 phút để mời đến thử giọng

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 9.

May mắn là cuối cùng anh chàng đã được chọn và trở thành một phần của EXO

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 10.

Sehun là một trong những idol có nhan sắc “đỉnh” nhất Kpop hiện nay

Nhan sắc của người được SM tuyển hụt trên phố Jin (BTS) và người được chọn trên đường Sehun (EXO): Toàn mỹ nam cực phẩm, khí chất như tổng tài - Ảnh 11.

Ngay cả người qua đường cũng bị nhan sắc của anh chàng “hớp hồn", không hổ là sự lựa chọn của SM

Nguồn: Pann, Twitter

Bình luận