Choáng với độ giàu của đại gia Jin (BTS): Không ngần ngại tặng nhà 81 tỷ đồng liền tay cho bố mẹ, còn có vị trí đặc biệt

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 11/05/2020

Việc tặng quà cho bố mẹ là chuyện rất đỗi bình thường, nhưng tặng cả căn hộ như anh cả Jin (BTS) thì không phải ai cũng làm được.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin anh cả Jin của BTS đã tặng lại căn hộ cao cấp ở khu Hannam The Hill ở Hannam, Seoul cho bố mẹ như một món quà. Được biết, vào tháng 10 năm ngoái, Jin đã mua căn hộ này với giá 4,27 tỷ won (khoảng 81 tỷ đồng) và cùng đứng tên với bố mẹ. Đây cũng là vị trí nơi khu ký túc xá của BTS toạ lạc.

Theo tiết lộ từ 1 đại lý bất động sản thì tại thời điểm mua, Jin nắm giữ 35% cổ phần trong tổng giá trị của căn hộ. Thời gian gần đây, anh cả BTS đã chuyển tất cả số cổ phần anh nắm giữ cho bố mẹ, gồm 17% cho bố và 18% cho mẹ.

Choáng với độ giàu của đại gia Jin (BTS): Không ngần ngại tặng cho bố mẹ căn hộ đắt đỏ trị giá 81 tỷ đồng  - Ảnh 1.

Jin đã tặng lại căn hộ 4,27 tỷ won (khoảng 81 tỷ đồng) cho bố mẹ làm quà.

Trước đó, vào năm 2018, Jin cũng đã "tậu" một căn hộ sang trọng khác cũng nằm ở khu Hannam The Hill. Theo nhà môi giới, anh cả BTS đã mua căn hộ với giá 1,8 tỷ won (khoảng 36 tỷ đồng) bằng tiền mặt và trả ngay trong một lần mà không cần bất cứ khoản vay nào. Được biết, Jin mua căn hộ gần ký túc xá của BTS vì cảm thấy nó an toàn và bảo đảm sự riêng tư. Tuy nhiên, tháng 3/2019, anh chàng đã bán căn hộ này và thuê một căn rộng gấp 4 lần trong cùng tòa nhà.

Choáng với độ giàu của đại gia Jin (BTS): Không ngần ngại tặng cho bố mẹ căn hộ đắt đỏ trị giá 81 tỷ đồng  - Ảnh 2.
Choáng với độ giàu của đại gia Jin (BTS): Không ngần ngại tặng cho bố mẹ căn hộ đắt đỏ trị giá 81 tỷ đồng  - Ảnh 3.

Cận cảnh khu Hannam The Hill xa hoa - nơi có căn hộ mà anh cả BTS đang sở hữu.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, BTS đã trở thành ngôi sao Kpop hàng đầu thế giới. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, giờ đây không chỉ Jin mà các thành viên BTS đều đã có những chỗ đứng nhất định trong showbiz cũng như sở hữu khối tài sản cá nhân khổng lồ đáng ngưỡng mộ.

Choáng với độ giàu của đại gia Jin (BTS): Không ngần ngại tặng cho bố mẹ căn hộ đắt đỏ trị giá 81 tỷ đồng  - Ảnh 4.

Quả nhiên là đẳng cấp "Worldwide Handsome (Đẹp trai toàn cầu)": Bên ngoài đẹp trai, bên trong... có quá nhiều tiền!

Nguồn: kstarlive

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày