Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài "tố cáo" dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng

OFF, Theo Nhịp Sống Việt 07:49 05/05/2020

RM (BTS) - thủ lĩnh nổi tiếng nhất Kpop lại bị bình chọn là leader tệ nhất, chuyện gì đây?

Một bài đăng mới đây trên website Quora về chủ đề bình chọn leader tệ nhất của các nhóm nhạc Kpop thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ toàn cầu. Đáng nói, 1 ARMY (fan của BTS) đã bất ngờ chọn ra RM - thủ lĩnh thiên tài của nhóm nhạc toàn cầu này với cả bài đăng dài kèm ảnh "tố cáo" anh chàng. Hơn 30 nghìn lượt xem, gần 900 lượt vote đồng ý là thành tích mà bạn ARMY có được nhờ câu trả lời này.

Đáng nói, càng đọc bài đăng này, netizen càng cảm thấy kỳ lạ vì bạn fan như đang khen "trá hình" thủ lĩnh BTS. Kéo đến cuối cùng, dân tình mới ngã ngửa vì câu trả lời thông minh, lại tránh được "war" giữa các fandom của bạn fan này.

Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cụ thể, câu trả lời của bạn ARMY tên Vivian Liu như sau:

Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 2.

"Cộng đồng ARMY có lẽ sẽ giết tôi vì câu trả lời này... nhưng tôi không nghĩ rằng RM nên đảm nhận vai trò leader của BTS.

Đầu tiên, anh ta quá xấu xí, nhìn mà xem xấu kiểu gì đây này??

Anh ta đúng là QUÁAAAA xấu, và cái núm đồng tiền kia, cái nháy mắt kia... Tôi thật sự..."

Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 4.
"Còn chưa nhắc đến chiều cao của anh ta, nhìn cái cấp độ lùn đến mức kinh khủng này mà xem".
Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 6.
"Không quên chuyện anh ta lạm dụng động vật nữa??? Sao ARMY có thể yêu được người đàn ông này nhỉ??".
"Nhìn anh ta lạm dụng chú lạc đà không bướu kia mà xem. Mà thêm nữa, anh ta nhạt nhẽo kinh khủng. Anh ta nhạt đến mức mà tôi có thể xây cả căn nhà từ độ nhạt của anh ta và bật chế độ sáng tạo nữa đấy!!!"
Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 9.
"Thêm nữa, anh ta còn KHÔNG HỀ DỄ THƯƠNG CHÚT NÀO!! Như kiểu là... nhìn mà xem ARMY, các bạn nghĩ đây là người dễ thương à???"
Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 11.
"CHÚNG TA KHÔNG THỂ NÀO QUÊN ĐƯỢC SỰ THẬT: ANH TA LUÔN THÍCH COI MÌNH LÀ CÁI RỐN VŨ TRỤ. Như những đợt chụp hình cả gia đình Big Hit, anh ta LUÔN LUÔN đứng giữa, HỨNG TRỌN ánh sáng vào người mình. Các thành viên khác phải uốn người và đứng nép vào để được góp mặt trong bức ảnh đó. RM chỉ quan tâm đến bản thân và chuyện anh ta có phải là nhân vật chính không thôi! Anh ta chả bao giờ ủng hộ thành viên khác cả!!"
Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 13.
"Đó là những gì tôi nghĩ, RM đúng là không nên trở thành leader của BTS. Tôi xin được kết lại bài diễn thuyết truyền cảm hứng của mình lại ở đây nhé"
"Ổn thôi nếu bạn nói rằng tôi quá gay gắt. Thật ra tôi VÔ CÙNG YÊU MẾN Namjoon. Anh ấy là một leader tuyệt vời. RM giúp dịch lời nói của các thành viên BTS, bị đánh giá thấp, tuyệt vời hơn nhiều so với cách mà anh ấy được đối xử. RM đúng thật là người đàn ông DỄ THƯƠNG NHẤT, TRONG SÁNG NHẤT, ỦNG HỘ CÁC THÀNH VIÊN NHIỀU NHẤT, NÓNG BỎNG NHẤT, CAO NHẤT, TỐT NHẤT, QUAN TÂM NHẤT, DỊU DÀNG NHẤT trên đời này. Dù là ARMY hay không, xin các bạn hãy ủng hộ và tôn trọng người đàn ông này. Hãy nghe stream các ca khúc của nhóm đi ạ. ARMY đừng trách tôi nhé, tôi thích Joon nhiều như các bạn vậy".

Sau khi đọc dòng cuối của Vivian, đông đảo fan của BTS vô cùng thích thú và "thả tim" cho câu trả lời độc nhất, đầy sáng tạo này. Đây cũng được coi là cách đáp trả thâm thuý cho những antifan chê bai RM mỗi ngày.

Từ khi BTS ra mắt đến nay, RM luôn làm tốt vai trò của một vị thủ lĩnh. Anh cố gắng hoàn thiện mọi kỹ năng còn yếu kém, thể hiện khả năng sáng tác thiên tài trong hầu hết các ca khúc của BTS. Và lần phát biểu tại Liên Hợp Quốc, cả thế giới đã biết được RM là vị trưởng nhóm tài năng đến mức nào.

Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 16.
Netizen chọn leader tệ nhất Kpop, RM (BTS) bỗng bị 1 ARMY làm hẳn bài tố cáo dài với 900 vote và cái kết ngỡ ngàng - Ảnh 17.

Fan bật cười vì kéo đến cuối mới nhận ra rằng bài đăng của ARMY này nhằm tôn vinh trưởng nhóm BTS

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày