J-Hope đích thị là thành viên "đáng sợ" nhất BTS, hành động dằn mặt phiên dịch viên và giúp đỡ thủ lĩnh RM nói lên tất cả

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 08/04/2020

Hành động của J-Hope (BTS) bỗng được fan "đào lại" và bàn tán suốt cả sáng nay.

Trong mắt người hâm mộ, J-Hope luôn là thành viên có tính cách tươi sáng, vui vẻ nhất BTS. Tuy nhiên anh chàng này còn có một mặt khác hoàn toàn khi nổi giận, và điều này đã được chính nam thần V cùng nhóm kiểm chứng qua BXH "Các thành viên BTS đáng sợ nhất khi nổi giận". Mặc dù chỉ xếp thứ 2 sau Jimin, nhưng J-Hope cũng đủ "lực sát thương" để khiến các thành viên còn lại của BTS phải e sợ.

Mặt "rất khác" này của nam rapper đình đám này mới đây bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Cũng qua đây, động thái dằn mặt phiên dịch viên của J-Hope trong buổi phỏng vấn với Radio.com hồi năm 2018 bất ngờ được "đào" lại, gây xôn xao khắp các trang diễn đàn và mạng xã hội suốt sáng nay.

Cụ thể, trong mục hỏi đáp của buổi phỏng vấn 2 năm trước, RM đã gặp khó khăn khi phải dịch lại câu trả lời của Jimin từ tiếng Hàn sang tiếng Anh. Trong đợt hoạt động và quảng bá tại Mỹ, thủ lĩnh RM đã phải vất vả rất nhiều vì là thành viên duy nhất có thể nói tiếng Anh, anh luôn phải trả lời các câu hỏi của báo giới, truyền thông hoặc dịch lại câu trả lời của các "mẩu" còn lại của BTS. Chính vì vậy, Big Hit đã sắp xếp 1 phiên dịch viên hỗ trợ nhóm trong buổi gặp gỡ với Radio.com, tuy nhiên người này lại không có thái độ tích cực, liên tục ngồi yên và để RM "tự thân vận động".

Ngay khi thấy RM bối rối trong lúc dịch lại câu trả lời của Jimin, phiên dịch viên vẫn ngồi yên. Phải đến khi J-Hope nhắc nhở, đốc thúc người này làm công việc của mình để hỗ trợ thủ lĩnh BTS. Tất nhiên, nam idol vẫn cố gắng tươi cười để giữ thái độ thân thiện nhất. Nhưng sau khi thấy thái độ không nhiệt tình của phiên dịch viên, J-Hope đã nhanh chóng giật luôn micro của RM để anh chàng không còn phải vất vả thêm nữa và cũng là để dằn mặt nhân viên dịch thuật kia.

RM gặp khó khăn trong việc dịch câu trả lời của Jimin và bối rối ra hiệu cho phiên dịch viên

Tuy nhiên phiên dịch viên vẫn ngồi yên, ngắc ngứ đến mức RM vẫn phải cố gắng phiên dịch lại. Sau đó các thành viên đều nhìn người này với ánh mắt khó hiểu, còn J-Hope vừa cười vừa nhắc nhở phiên dịch viên bằng cách ra hiệu

Nhìn thấy thủ lĩnh RM vẫn phải cố gắng hỗ trợ phiên dịch viên, J-Hope đã giật luôn lấy micro của cậu bạn như một hành động dằn mặt, các thành viên khác như Jimin, V đều cười ngao ngán

Được biết, để hỗ trợ RM trong các hoạt động tại nước ngoài, các thành viên BTS và đặc biệt là J-Hope đã rất chăm chỉ học tiếng Anh. Đến nay trong các buổi phỏng vấn, tất cả các thành viên BTS đều có thể hỗ trợ trưởng nhóm khi trả lời câu hỏi của truyền thông. Đúng là thương nhau như gia đình, tình cảm của các thành viên BTS dành cho nhau vô cùng đáng quý.

J-Hope đích thị là thành viên đáng sợ nhất BTS, hành động dằn mặt phiên dịch viên và giúp đỡ thủ lĩnh RM nói lên tất cả - Ảnh 7.

BXH thành viên đáng sợ nhất khi nổi giận của V cũng đúng đó chứ?

Nguồn: Radio.com, KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm