"Bấn" đến mức khoe video nhảy cho fan, nam thần V (BTS) lên top trend vì... đôi chân con gái cũng phải ghen tỵ

Nhật Hạ, Theo Tổ quốc 06:00 06/04/2020

Đôi chân vừa thon dài, lại trắng không tỳ vết của anh chàng V (BTS) khiến cả phái nữ cũng phải ghen tỵ.

Hiện COVID-19 đang hoành hành khắp nơi, và Hàn Quốc là một trong những nước chịu ảnh hưởng lớn, showbiz Hàn cũng đóng băng suốt nhiều tháng qua. Hưởng ứng cách ly xã hội, các ngôi sao lớn đều tranh thủ dành thời gian cho riêng mình và gia đình, chăm sóc sức khoẻ và khám phá sở thích, tài năng mới trong mùa không show, không sự kiện. Không nằm ngoài thời cuộc, BTS đã phải huỷ tour diễn vòng quanh thế giới và hiện giờ đang dành thời gian ở nhà, tranh thủ giao lưu nhiều hơn với fan trên mạng.

Mới đây, khi một fan hỏi về bài hát có thể chữa lành trái tim, mỹ nam nhà Big Hit - V (BTS) đã không ngần ngại giới thiệu và đăng hẳn video cover bài hát đó trên trang chủ của nhóm. Chắc V cũng "bấn" lắm rồi, muốn biểu diễn lắm đây mà. Tuy nhiên, điều khiến các fan chú ý không phải điệu nhảy dễ thương của anh chàng mà là đôi chân thanh mảnh và làn da không tỳ vết.

Điệu nhảy dễ thương của V khiến các fan không khỏi thích thú.

Nam idol sinh năm 1995 mặc trang phục ở nhà nhưng vẫn đầy thu hút, đặc biệt đôi chân thon dài và làn da trắng không tỳ vết của anh chàng được dịp gây bão khắp các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, chỉ ít phút sau khi đăng tải video, từ khóa liên quan đến video bao gồm "StayHomeChallenge" (Chiến dịch ở nhà) và "Chân của Kim Taehyung" (tên thật của V) đã ngay lập tức lọt top trend Twitter tại Hàn Quốc. Là một trong những nam idol Kpop hot nhất hiện nay, không khó hiểu khi mỹ nam V (BTS) sở hữu lượng fan cực khủng trên khắp thế giới.

Bấn đến mức khoe video nhảy cho fan, nam thần V (BTS) lên top trend vì... đôi chân con gái cũng phải ghen tỵ - Ảnh 5.

Một fan đã hỏi về bài hát chữa lành trái tim, V đã không ngần ngại giới thiệu và còn gửi link bài hát cho bạn fan đó.

Bấn đến mức khoe video nhảy cho fan, nam thần V (BTS) lên top trend vì... đôi chân con gái cũng phải ghen tỵ - Ảnh 6.

Sau đó, V đã đăng tải video cover bài hát vừa giới thiệu cho fan kèm theo hashtag #StayHomeChallenge để hưởng ứng "Chiến dịch ở nhà" - Chiến dịch khuyên mọi người nên ở nhà và hạn chế ra đường để giảm thiểu nguy cơ nhiễm COVID-19.

Bấn đến mức khoe video nhảy cho fan, nam thần V (BTS) lên top trend vì... đôi chân con gái cũng phải ghen tỵ - Ảnh 7.

Ngay sau đó, từ khóa liên quan đến video bao gồm "StayHomeChallenge" (Chiến dịch ở nhà) và "Chân của Kim Taehyung" đã ngay lập tức lọt top trend Twitter tại Hàn Quốc.

Bấn đến mức khoe video nhảy cho fan, nam thần V (BTS) lên top trend vì... đôi chân con gái cũng phải ghen tỵ - Ảnh 8.

Vẫn biết V là mỹ nam hoàn hảo từ nhan sắc đến thân hình, nhưng sở hữu đôi chân đẹp thế này thì quả khiến bao người phải ghen tỵ đây

Nguồn: KB

Bấn đến mức khoe video nhảy cho fan, nam thần V (BTS) lên top trend vì... đôi chân con gái cũng phải ghen tỵ - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm