Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc

Đinh Hương, Theo Tổ quốc 13:09 05/04/2020

V (BTS) tiếp tục chứng minh sức hút "siêu to khổng lồ" trên mọi mặt trận.

Từ xưa đến nay, thị trường Nhật Bản luôn luôn được coi là "mỏ vàng" của Kpop. Không chỉ riêng nhóm nhạc mà bất kỳ idol Hàn Quốc nào cũng mong muốn có thể hoạt động và được yêu thích tại đây. Cùng với sự nổi tiếng ngày càng lớn của BTS trên toàn cầu, mới đây "người đàn ông đẹp nhất thế giới" V đã chứng tỏ bản thân là sao Hàn có sức hút nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Cụ thể, BXH những người nổi tiếng có sức hút ở Nhật đã tung ra danh sách những ngôi sao hot nhất trong tháng 3/2020. Theo đó, V là idol người Hàn đồng thời cũng là nghệ sĩ ngoại quốc duy nhất góp mặt trong danh sách này và xuất sắc đứng ở vị trí thứ 9. Khán giả Nhật Bản vốn được biết đến là khắt khe và khó tính vì thế khi V giành được kết quả này, dân tình không khỏi "ngả mũ thán phục" trước tầm ảnh hưởng của anh.

Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 1.
Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 2.

Giữa một loạt idol người Nhật, V là nghệ sĩ ngoại quốc duy nhất chen chân được vào top 10, chứng tỏ sức hút cực khủng tại đây.

Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, anh chàng còn là thành viên có độ phủ sóng cao nhất trong BTS khi được khán giả Nhật Bản tìm kiếm nhiều nhất trong 7 ngày vừa qua (từ 28/3 đến 3/4).

Có thể thấy trên thực tế, từng "nhất cử nhất động" của V đều có thể tạo ra xu hướng ngay lập tức. Điều này không chỉ được phản ánh bằng việc nam ca sĩ luôn dẫn đầu top trending tại Nhật mà những sản phẩm do anh quảng cáo cũng nhanh chóng được bán hết trong vòng 1 nốt nhạc. Với tài năng và ngoại hình xuất chúng cùng tính cách khác biệt, không lấy làm ngạc nhiên khi V hoàn toàn chinh phục được người hâm mộ xứ sở hoa anh đào.

Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 4.

Vào năm ngoái, V đã leo lên hẳn top 1 trending tại Nhật với từ khóa #Taehyung sau khi BTS tổ chức fanmeeting tại nơi đây. Không những vậy, những sản phẩm do V quảng cáo còn luôn luôn cháy hàng và không kịp sản xuất cho fan Nhật.

Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 5.
Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 6.
Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 7.

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình điển trai, V còn chinh phục người hâm mộ bằng tài năng và nhân cách tốt. Anh cũng luôn luôn làm người hâm mộ phải phấn khích trước tính cách thú vị và khả năng trình diễn đỉnh cao, xuất thần.

Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 8.
Nam thần V (BTS) gây choáng khi thành sao nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sao ngoại duy nhất, còn vượt mặt nghệ sĩ xứ mặt trời mọc - Ảnh 9.

Dù BTS đang ở trên đỉnh cao, nhưng các chàng trai vẫn làm việc chăm chỉ và không ngừng cố gắng. Vì vậy các chàng trai luôn luôn chiếm được cảm tình của khán giả, điển hình là V khi vừa mới khẳng định vị thế tại thị trường khó tính nhất tại châu Á là Nhật Bản.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm