Ảnh thời trung học hé lộ mối quan hệ bất ngờ của V (BTS) và mỹ nhân Oh My Girl, nhưng sao Jimin cũng được nhắc tới?

RIVER, Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 19/03/2020

Một bức ảnh cũ thời đi học của V (BTS) cùng hai người bạn nổi tiếng khác đã bất ngờ được cư dân mạng "khai quật" lại.

Không chỉ là nam idol thuộc nhóm nhạc BTS nổi tiếng hàng đầu xứ củ sâm, V còn được bình chọn là thần tượng thân thiện nhất với danh sách bạn bè toàn những ngôi sao đình đám. Trong số những người bạn thân thiết với V, không thể không nhắc đến thành viên Seunghee (Oh My Girl) và Kim Heejae (Mr Trot). Mới đây bức hình thời trung học của cả ba bỗng được chia sẻ rầm rộ lại trên mạng xã hội xứ Hàn.

Ngay khi bức ảnh xuất hiện trên các trang mạng xã hội, cộng đồng netizen đã không tiếc lời ngợi khen mối quan hệ thân thiết cũng như nhan sắc đỉnh cao của ba ngôi sao danh tiếng này: "Wow…tôi không biết là họ thân thiết đến vậy!", "nhìn họ lúc ấy thật là trẻ", "tôi chỉ biết rằng V rất thân với Jimin và Seunghee hồi đó mà lại quên mất Kim Heejae".

Bức ảnh thời trung học siêu đáng yêu của V (BTS) và mỹ nhân nhà Oh My Girl được chia sẻ nhiệt tình, nhưng sao Jimin cũng được nhắc tới? - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng xứ Hàn ngày hôm nay.

Được biết, tình bạn của họ bắt đầu từ khi cả ba học cùng một lớp tại trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc. Trước đây Seunghee cũng từng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của mình với mỹ nam nhà BTS, nữ idol cho biết cô quen biết V từ thời trung học. Cả hai thân thiết đến mức khi Jimin chuyển đến trường trung học của bọn họ, V đã nhờ cô giúp đỡ Jimin: "Bởi vì em với Jimin cùng lớp nên V đã nhờ em giúp đỡ bạn của cậu ấy". Từ đó, tình bạn thân thiết của bộ ba được tạo thành.

Bức ảnh thời trung học siêu đáng yêu của V (BTS) và mỹ nhân nhà Oh My Girl được chia sẻ nhiệt tình, nhưng sao Jimin cũng được nhắc tới? - Ảnh 3.

Đã qua rất lâu rồi từ thời đi học, V bây giờ đã trở thành nam thần tượng hot nhất xứ sở kim chi.

Bức ảnh thời trung học siêu đáng yêu của V (BTS) và mỹ nhân nhà Oh My Girl được chia sẻ nhiệt tình, nhưng sao Jimin cũng được nhắc tới? - Ảnh 4.

Kim Heejae đã ngày càng trưởng thành, nam tính, anh chàng cũng gây ấn tượng với khản giả nhờ giọng ca đầy cảm xúc.

Bức ảnh thời trung học siêu đáng yêu của V (BTS) và mỹ nhân nhà Oh My Girl được chia sẻ nhiệt tình, nhưng sao Jimin cũng được nhắc tới? - Ảnh 5.

Không có mặt trong bức ảnh nhưng được biết Jimin cũng rất thân thiết với Seunghee và Heejae.

Bức ảnh thời trung học siêu đáng yêu của V (BTS) và mỹ nhân nhà Oh My Girl được chia sẻ nhiệt tình, nhưng sao Jimin cũng được nhắc tới? - Ảnh 6.

Còn cô gái duy nhất trong tấm hình - Seunghee đang ngày càng khẳng định tên tuổi với Oh My Girl.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm