Bức ảnh hot nhất Weibo: Sehun và Tống Uy Long chung khung hình, nhan sắc hack tuổi của mỹ nam EXO gây chú ý

Nhã An, Theo Helino 16:40 30/01/2020

Oh Sehun gây sốt với nhan sắc chẳng có chút thay đổi cho tới tận bây giờ, còn Tống Uy Long càng ngày càng trưởng thành hơn.

Với bộ phim "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc", Tống Uy Long giờ dây là mỹ nam gây sốt nhất làng giải trí Hoa ngữ đầu năm 2020. Sinh năm 1999, năm nay mới chỉ 21 tuổi, Tống Uy Long hiện được các fan săn lùng info khắp nơi.

Mới đây, người hâm mộ trên Weibo đang truyền tay nhau hình ảnh gây sốt của chàng "Nguyên Tống" với mỹ nam Oh Sehun xứ Hàn. Dường như bức ảnh này được chụp cách đây khá nhiều năm, thuở đó, Tống Uy Long còn để mái tóc khá "ngố tàu", gương mặt còn ngây thơ "búng ra sữa". Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về nam thần EXO. Dù rằng hơn Tống Uy Long tới 5 tuổi nhưng chẳng ai có thể thấy được khoảng cách tuổi tác của 2 người. Màn đọ sắc của 2 nam thần cùng khung hình trong quá khứ đến nay gây bão trở lại trên Weibo.

Bức ảnh hot nhất Weibo: Sehun và Tống Uy Long chung khung hình, nhan sắc hack tuổi của mỹ nam EXO gây chú ý - Ảnh 1.

Mỹ nam Cbiz hot nhất đầu năm 2020 Tống Uy Long và Oh Sehun chung 1 khung hình

Trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp "trường tồn" của Sehun: "Trời ơi, anh ấy chẳng thay đổi gì nhiều so với bây giờ", "Đến Tống Uy Long còn cảm thấy có sự chững chạc, chứ gương mặt của Oh Sehun gần như giữ nguyên", "Sehun đẹp trai quá chị em ơi", "Xuất sắc ghê đó",...

Bức ảnh hot nhất Weibo: Sehun và Tống Uy Long chung khung hình, nhan sắc hack tuổi của mỹ nam EXO gây chú ý - Ảnh 2.
Bức ảnh hot nhất Weibo: Sehun và Tống Uy Long chung khung hình, nhan sắc hack tuổi của mỹ nam EXO gây chú ý - Ảnh 3.

Hình ảnh cực phẩm của 2 nam thần thời điểm hiện tại

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14