Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến "thánh hack tuổi", nhưng tình duyên sao thế này?

Beaver + Nhã An, Theo Helino 23:59 28/01/2020

Trong làng giải trí Hoa Ngữ có rất nhiều mỹ nhân đình đám cầm tinh con Chuột như Chung Sở Hồng, Đồng Lệ Á, Bạch Bách Hà, Lâm Duẫn,…

Khi năm mới Canh Tý đã tới, có không ít mỹ nhân sắc nước hương trời của làng giải trí Hoa Ngữ tới năm tuổi của mình. Có người nổi đình nổi đám, sự nghiệp thuận lợi, có người đang nỗ lực để tăng độ nổi tiếng, cũng có người đã rời khỏi showbiz nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đông đảo khán giả.

Chung Sở Hồng (1960)

Chung Sở Hồng là mỹ nhân đình đám của Hong Kong trong giai đoạn hoàng kim và cho tới nay, cô vẫn luôn là "tường thành nhan sắc" bất diệt của showbiz. Với gương mặt xinh đẹp, cuốn hút, cô đã trở thành tình nhân trong mộng của hàng triệu phái mạnh và được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" trong thập niên 80, "Marilyn Monroe của Hong Kong". Đến Thành Long cũng dành những lời có cánh để ca ngợi vẻ đẹp của cô: "Chung Sở Hồng giống như 1 con khổng tước xinh đẹp, cô ấy dùng 1 cơn gió gợi cảm cực mạnh, thổi quét khắp mọi miền".

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 1.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 2.

Chung Sở Hồng là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu của Hong Kong.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 3.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 4.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 5.

Với vẻ đẹp cuốn hút, tới nay cô vẫn là "tường thành nhan sắc" mà bao thế hệ sau mãi không vượt qua được.

Trịnh Tú Văn (1972)

Với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng âm nhạc xuất chúng, Trịnh Tú Văn là 1 trong những diva hàng đầu Cbiz. Với con mắt thời trang độc đáo và cá tính mạnh mẽ, dám thử mọi style, cô từng là người dẫn đầu trào lưu của Hong Kong 1 thời và là hình mẫu của vô số người trẻ tuổi thời đó bắt chước, học hỏi. Trong năm 2019, ông xã của nữ diva bị bắt quả tang ngoại tình với Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh. Dù đau khổ vì bị phản bội nhưng cô vẫn quyết định tha thứ cho chồng.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 6.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 7.

Nhan sắc thời trẻ của Trịnh Tú Văn.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 8.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 9.

Và hình ảnh gợi cảm hiện tại

Đào Hồng (1972)

Bước vào làng giải trí từ năm 1993, Đào Hồng đã gây ấn tượng với khán giả nhờ khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt to linh động, lúm đồng tiền duyên dáng khiến cho người khác vừa gặp đã mê. Bén duyên với Từ Tranh khi hợp tác trong 1 bộ phim, cặp đôi này đã nhanh chóng nên duyên vợ chồng và tới nay, họ vẫn là 1 cặp đôi đáng hâm mộ nhất nhì Cbiz.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 10.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 11.

Đào Hồng thời trẻ.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 12.

Hiện tại, dù đã có tuổi nhưng cô vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung.

Ninh Tịnh (1972)

Là 1 trong những diễn viên thực lực của showbiz Hoa Ngữ, Ninh Tịnh hoàn toàn xứng danh "chị đại" với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, dám nghĩ dám làm. Hiện tại, dù đã ở tuổi U50 nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và thần thái đỉnh cao.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 13.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 14.

Ninh Tịnh có vẻ đẹp sắc sảo, cá tính.

Đồng Lệ Á (1984)

Là 1 người đẹp sở hữu vẻ đẹp "không góc chết" của Cbiz, "Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á nhiều lần khiến netizen xao xuyến với gương mặt xinh đẹp, lúm đồng tiền duyên dáng và khí chất cổ điển. Mặc dù hôn nhân không hạnh phúc và dính nhiều tin đồn ly hôn nhưng không thể phủ nhận rằng Đồng Lệ Á đang càng ngày càng mặn mà và cuốn hút.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 15.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 16.

Đồng Lệ Á là mình chứng cho câu nói: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Bạch Bách Hà (1984)

Với thành tích khủng trong mảng điện ảnh, Bạch Bách Hà từng là 1 trong những mỹ nhân có sức ảnh hưởng nhất nhì Cbiz, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng vé", "Cô gái của dòng phim chính thống". Tuy nhiên, sau scandal ngoại tình, danh tiếng và sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Dù vậy, với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần và diễn xuất tinh tế, nữ diễn viên vẫn có cơ hội quay lại đỉnh cao sự nghiệp.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 18.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 19.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 20.

Bạch Bách Hà đang chờ đợi cơ hội để quay lại đỉnh cao sự nghiệp.

Thích Vy (1984)

Thích Vy là 1 nữ diễn viên/ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc nhưng có lẽ cô gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam nhất qua vai diễn "Quán Đào Công chúa" trong phim "Mỹ Nhân Tâm Kế". Với vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ, người đẹp này đã khiến cho biết bao trái tim xao xuyến không thôi. Bén duyên khi hợp tác trong 1 bộ phim, Thích Vy đã kết hôn với nam thần xứ Hàn Lee Seung Hyun và có 1 cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 21.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 22.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 23.

Thích Vy càng ngày càng xinh đẹp mặn mà

Vương Lạc Đan (1984)

Vương Lạc Đan là 1 nữ diễn viên thực lực nổi tiếng của Trung Quốc. Với nét đẹp thanh thuần, ưa nhìn, dễ gây thiện cảm và diễn xuất tinh tế, cô đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trong mảng điện ảnh. Đạo diễn Triệu Bảo Cương từng đánh giá rất cao về người đẹp này: "Vương Lạc Đan mang lại cảm giác thanh xuân, tươi sáng, là 1 diễn viên có phong cách cá nhân đặc sắc và rất có mị lực. Cô ấy có khí chất của Từ Tịnh Lôi và nét ngây ngô của Cao Viên Viên năm đó, có thể coi như là 1 sự kết hợp giữa 2 người".

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 24.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 25.

Nhan sắc và vẻ đẹp thanh tú của Vương Lạc Đan

Hải Lục (1984)

Tiến vào Cbiz năm 2006, Hải Lục đã gây tiếng vang lớn với khán giả Việt Nam nhờ vai diễn nàng "Hạ Tử Vy" xinh đẹp, dịu dàng trong phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách". Mặc dù cô luôn công bố rằng mình sinh năm 1987 nhưng vào tháng 8/2011, có người đã phát hiện cô đã từng ghi bản thân sinh năm 1984 trong 1 tài khoản Tieba vào năm 2006. Chính vì vậy, netizen tin chắc rằng mỹ nhân này cầm tinh con Chuột.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 26.

Hải Lục gây ấn tượng với vai diễn "Tử Vy".

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 27.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 28.

Nữ diễn viên bị dính nghi án khai gian tuổi

Lý Vũ Xuân (1984)

Lý Vũ Xuân là nữ ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc và cũng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Với phong cách tomboy cá tính và giọng ca xuất chúng, Lý Vũ Xuân đã được mệnh danh là "Hoàng hậu sân khấu" và có lượng người hâm mộ đông đảo.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 29.


Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 30.

Trương Lương Dĩnh (1984)

Với vẻ ngoài hoàn hảo và giọng hát cuốn hút, "Họa mi Trung Quốc" Trương Lương Dĩnh đã có 1 sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tình duyên của cô lại chẳng được như mong muốn. Kết hôn với Phùng Kha bất chấp sự phản đối của mẹ, cuộc hôn nhân của nữ Diva đã tan vỡ chỉ sau 2 năm gắn bó.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 31.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 32.

Chu Châu (1984)

Với khuôn mặt thanh tú, đậm chất phương Đông, Chu Châu là 1 trong những mỹ nhân Hoa Ngữ được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Cô cũng là sao nữ Trung Quốc duy nhất liên tục 8 năm đều góp mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới".

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 33.

Chu Châu gây ấn tượng với nét đẹp cổ điển.

Dương Thừa Lâm (1984)

Dương Thừa Lâm là 1 ngôi sao đa tài đa nghệ, phát triển trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, đạo diễn, MC,…Với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, cô đã được netizen ưu ái đặt cho danh hiệu "Giáo chủ khả ái". Giờ đây, khi đã ở tuổi 34, nữ diễn viên vẫn trẻ trung xinh đẹp và ngày càng mặn mà, cuốn hút, thậm chí còn là "thánh hack tuổi" với nhan sắc quá đỉnh cao. Trong năm 2019, cô đã đăng ký kết hôn với nam ca sĩ Lý Vinh Hạo, chính thức trở thành "vợ người ta".

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 36.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 37.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 38.

Dương Thừa Lâm xứng danh "yêu tinh hack tuổi" của Cbiz.

Lâm Duẫn (1996)

Ngay khi mới debut năm 18 tuổi, Lâm Duẫn đã gây chấn động khi vào vai mỹ nhân ngư trong phim của Châu Tinh Trì. Nhờ sự nâng đỡ của "Tinh Gia", sự nghiệp của nữ diễn viên đã phát triển nhanh chóng và tìm được chỗ đứng trong showbiz. Lâm Duẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần nhưng cũng vô cùng cuốn hút.

Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 39.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 40.
Dàn người đẹp tuổi Tý của Cbiz: Hết đệ nhất mỹ nhân Hong Kong lại đến thánh hack tuổi, nhưng tình duyên sao thế này? - Ảnh 41.

"Tinh nữ lang" Lâm Duẫn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm