Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai quyên góp quá ít tiền cho đại dịch virus Corona và hành động đáp trả ngay sau đó

Nhã An, Theo Helino 18:52 27/01/2020

Cnet đã so sánh số tiền của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh quyên góp và thấy rằng ít hơn hẳn so với nghệ sĩ khác, chính vì vậy cặp đôi bị đả kích rất nhiều trên MXH.

Cả Trung Quốc đang náo loạn và căng thẳng cực độ vì virus Corona xuất phát từ thành phố Vũ Hán và lan rộng ra nhiều nước lân cận. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 56 người thiệt mạng với gần 2000 ca nhiễm bệnh. Trong tình thế đó, hàng trăm nghệ sĩ đình đám đã chung tay quyên tiền, góp sức với ngành y tế và cả toàn xã hội để đẩy lùi bệnh dịch.

Tuy nhiên, trong tình thế cấp bách thế này, một vụ việc đang gây xôn xao bàn tán trên mạng xã hội Weibo, tranh luận về việc vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby quá "ki bo" khi ủng hộ ít tiền hơn hẳn so với người khác. Cụ thể, ban đầu, cặp đôi nổi tiếng đã quyên tặng 200.000 NDT (tương đương 700 triệu đồng) để từ thiện, tuy nhiên, nhiều netizen đã so sánh 2 người với những khoản từ thiện từ phía các nghệ sĩ khác như Dương Tử (500 ngàn), Quách Đức Cương (1 triệu tệ - 3,5 tỷ), vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na (500 ngàn - 1,75 tỷ đồng),...

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai quyên góp quá ít tiền cho đại dịch virus Corona và hành động đáp trả ngay sau đó - Ảnh 1.
Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai quyên góp quá ít tiền cho đại dịch virus Corona và hành động đáp trả ngay sau đó - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình thông báo của quỹ từ thiện nhận 200.000 Tệ từ vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh

Đã có những netizen vào thẳng Weibo của Huỳnh Hiểu Minh để lại bình luận mỉa mai: "Chỉ được 200 ngàn thôi hả", "Một năm kiếm bao tiền là vậy, lại còn tự gọi là thiên sứ ái tâm, haha, lúc đất nước cần thì các người đang ở đâu", "Hai người quyên góp có 200 ngàn, vậy cho hỏi túi xách của Angela Baby rồi thu nhập mỗi năm của 2 người là bao nhiêu?", "Cổ Thiên Lạc đóng góp tận 10 triệu mà 2 người có 200 ngàn thôi ấy hả",...

Cơn mưa bình luận chỉ trích vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh quá "ki bo" khi chỉ ủng hộ 200.000 Tệ

Sau khi nhận thấy làn sóng chỉ trích dâng cao, bất ngờ thay, Huỳnh Hiểu Minh đã quyên góp thêm 800.000 tệ (tương đương 2,8 tỷ đồng), nâng tổng số tiền 2 vợ chồng chung tay đẩy lùi đai dịch virus Corona lên đến 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng).

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai quyên góp quá ít tiền cho đại dịch virus Corona và hành động đáp trả ngay sau đó - Ảnh 4.

Bài đăng thông báo lần 2 của quỹ từ thiện cho biết vợ chồng Angela Baby đã quyên góp thêm 800.000 Tệ

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai quyên góp quá ít tiền cho đại dịch virus Corona và hành động đáp trả ngay sau đó - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm