Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao

Nhã An, Theo Helino 23:45 27/01/2020

Lisa, Irene hay Dương Mịch, Từ Mộng Khiết chính là những "bằng chứng" cho thấy chỉ cần thay đổi kiểu tóc là nhan sắc, thần thái của con gái khác liền.

Trong giới giải trí, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ, ai ai cũng muốn bản thân liên tục thay đổi và làm mới mình trong mắt công chúng. Không chỉ trang phục, lối make up mà cả kiểu tóc cũng được các nghệ sĩ chú trọng và quan tâm.

Mới đây, nhân "sự kiện" Lisa thay đổi kiểu tóc sau 4 năm liên tục để mái bằng, 1 blogger đã có 1 bài viết tổng hợp hình ảnh các nghệ sĩ nữ thay đổi như thế nào khi để 1 kiểu mái khác nhau.

Lisa (BLACKPINK)

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 1.

Lisa vốn đã cực xinh xắn và dễ thương với kiểu tóc mái bằng, vậy nhưng khi cô nàng quyết định vén tóc, visual của thành viên BLACKPINK này ngay lập tức gây sốt. Thần thái đỉnh cao cùng gương mặt hoàn mỹ của Lisa đã nhận về vô số lời khen ngợi của netizen

Irene

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 2.

Với nhan sắc quá xuất sắc, thành viên Irene "cân" được mọi style, mọi kiểu tóc và concept khác biệt. Nếu như để mái bằng, Irene trông dịu dàng và thanh tú bao nhiêu, thì khi để mái dài, thần thái của Irene sang chảnh vượt bậc

IU

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 3.

Rõ ràng, chỉ thay đổi kiểu tóc thôi, nhan sắc và khí chất của IU đã có sự thay đổi rõ rệt

Dương Mịch

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 4.

Bà mẹ một con Dương Mịch lại có màn hack tuổi quá đẳng cấp khi để mái bằng. Từng quen thuộc với kiểu tóc dài thướt tha, Dương Mịch như quay lại thời thiếu nữ với mái tóc trẻ trung

Trịnh Sảng

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 5.

Cô nàng Trịnh Sảng cũng chẳng thua chị kém em ở khoản thần thái. Sau khi chia tay Trương Hằng, Trịnh Sảng ngày càng xinh đẹp và khả ái

Dương Siêu Việt

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 6.

Nàng "Thôn nữ khóc nhè" của showbiz khiến các fanboy không thể rời mắt khi mỗi lần xuất hiện. Nhờ nhan sắc, Dương Siêu Việt nhận về nhiều ưu ái và cả antifan về mình

Cúc Tịnh Y

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 7.

Nếu như trước đây, Cúc Tịnh Y sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết với kiểu tóc mái bằng thì nay, "Mỹ nhân 4000 năm" lại sang chảnh lên bội phần nhờ nhan sắc và style ăn mặc khác biệt

Từ Mộng Khiết

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa - Irene thăng bậc sang chảnh, Dương Mịch hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 8.

Từ Mộng Khiết của Rocket Girls cũng chính là "bằng chứng" cho thấy chỉ đổi kiểu tóc thôi mà thần thái đã khác rất nhiều

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm