Ảnh quá khứ "gây lú" nhất Kpop: Đây là Jin (BTS) hay Haknyeon (The Boyz), chính fan ruột cũng khó lòng nhận ra

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 07/03/2020

Ngoại hình thuở nhỏ của hai nam idol Jin (BTS) - Haknyeon (The Boyz) giống nhau đến nỗi đến người hâm mộ ruột cũng khó lòng nhận ra.

Những bức ảnh thời kì chưa dậy thì của các nam thần tượng luôn được người hâm mộ săn lùng. Bởi lẽ đây chính là giai đoạn các chàng trai trông ngô nghê và đáng yêu nhất, các nét đẹp cũng từ thời điểm đó bắt đầu hình thành, dự báo một tương lai của "đại mĩ nam" sau này. Mới đây, người hâm mộ của BTSThe Boyz phát hiện và ngỡ ngàng khi tìm ra sự giống nhau "không hề nhẹ" giữa hai nam thần điển trai JinHaknyeon. Có thể thấy, từ đường nét, khuôn mặt cho đến cách tạo hình biểu cảm đều giống nhau như hai giọt nước. Họ không phải anh em thất lạc đó chứ?

Hình ảnh này hiện đang "gây lú" cực mạnh trong cộng đồng fan, thậm chí nhiều người hâm mộ còn chia sẻ nếu chỉ lướt qua chắc chắn sẽ có người nhận nhầm "oppa nhà khác là oppa nhà mình".

Góc gây lú cực mạnh: Đến fan cũng phải hoang mang không biết ai là Jin (BTS), ai là Haknyeon (The Boyz) - Ảnh 1.

Nam idol sinh năm 1999 Haknyeon thời chưa dậy thì, có thể thấy dù còn nhỏ nhưng từng đường nét đều rất đẹp và sắc sảo.

Góc gây lú cực mạnh: Đến fan cũng phải hoang mang không biết ai là Jin (BTS), ai là Haknyeon (The Boyz) - Ảnh 2.

Còn đây là anh cả của Jin (BTS), quả thật nếu đặt hai bức ảnh cạnh nhau người ta sẽ tưởng đây là ảnh phát triển qua từng thời kì của một nam thần tượng.

Điều đáng ngạc nhiên là dù được đánh giá là rất giống nhau thuở còn nhỏ nhưng khi lớn lên mỗi nam thần tượng đều sở hữu một nét đẹp khác nhau. Nếu như ở Jin là vẻ đẹp chững chạc, trưởng thành chuẩn mỹ nam thì nét đẹp của Haknyeon lại thiên về vẻ đáng yêu, tươi sáng nhiều hơn.

Vẻ đẹp chuẩn mỹ nam của anh cả nhà BTS - Jin.

Haknyeon với ngoại hình vô cùng trong trẻo tươi sáng.

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm