Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 07/03/2020

Mới đây, fan của Tầng Lớp Itaewon đã vô cùng phấn khích khi biết được thông tin rằng anh chàng V của BTS sẽ góp giọng cho OST của bộ phim.

Với nội dung đầy hấp dẫn, kịch tính, dàn diễn viên lại có cả sắc lẫn tài, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) có đủ các yếu tố để thu hút sự chú ý của khán giả, trở thành bộ phim truyền hình được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn châu Á. Không những vậy, mới đây một nguồn tin cho biết rằng, anh chàng V - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS sẽ tham gia hát OST cho Itaewon Class, khiến fan bộ phim không khỏi bất ngờ và tự hào. Bởi lẽ, kể từ khi góp giọng trong drama Hwarang năm 2017, đây là lần thứ 2 nam thần tượng đình đám mới lại đồng ý hát nhạc phim.

Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 1.

V sẽ hát nhạc phim cho Itaewon Class - bộ phim có sự góp mặt của người bạn thân Park Seo Joon.

Trước đây, V và Park Seo Joon vốn vô cùng thân thiết nhờ tham gia bộ phim truyền hình Hwarang cùng nhau. Kể từ đó, cả hai vẫn thường xuyên gặp mặt và ủng hộ trong các dự án của đối phương. Vào tháng 1 vừa qua, V cũng đã tiết lộ rằng bản thân muốn hát nhạc phim cho Itaewon Class và dường như giờ đây anh chàng đã thực hiện được mong ước của mình.

Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 2.

V và Park Seo Joon biết nhau từ Hwarang.

Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 3.
Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 4.

Cả 2 thường xuyên cùng hội bạn thân tận hưởng các kì nghỉ lễ cùng nhau.

Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 5.

V còn từng ủng hộ người anh thân thiết bằng cách gửi xe đồ ăn "hình dìm" đến phim trường.

Khi thông tin vừa được tung ra, không những fan của Itaewon Class mà chính các Army cũng vô cùng phấn khích và mong đợi. Với tông giọng trầm ấm nổi tiếng của V kết hợp cùng sức nóng đang ngày một tăng của bộ phim, bản OST này hẳn sẽ nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng ngay từ ngày đầu ra mắt khán giả.

Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 6.
Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 7.
Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 8.
Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 9.

Các fan vô cùng phấn khích trước thông tin về bản OST của Itaewon Class do V góp giọng.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ bản OST này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và được cập nhật trên Netflix ngay sau đó.

Netizen phát cuồng hay tin V (BTS) hát nhạc phim cho Tầng Lớp Itaewon: Diễn viên xịn + OST hay thì quá đỉnh rồi còn đâu? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm