5 diễn viên siêu hot được "chuyển giới" ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và "con gái" Kim Tae Hee này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 06/03/2020

Dù phải "chuyển giới" để đảm nhận vai diễn không đúng giới tính của mình nhưng 5 diễn viên châu Á này vẫn hút hồn khán giả.

Nam đóng vai nữ, nữ đóng vai nam tưởng đâu là chuyện hiếm gặp nhưng thực chất lại có khá nhiều trường hợp như vậy ở trên màn ảnh châu Á. Đôi khi ngay cả khán giả cũng chẳng hề nhận ra những diễn viên trong bộ phim yêu thích của mình đã được đạo diễn "chuyển giới" để có thể đảm nhận nhân vật. Cậu nhóc Seo Woo Jin và cô bé Từ Kiều là những trường hợp như vậy.

1. Seo Woo Jin (Hi Bye, Mama)

Trong Hi Bye, Mama (Mẹ Đến Từ Thiên Đường), được chú ý và yêu mến hơn cả dàn diễn viên người lớn toàn những tên tuổi đình đám là "cô bé" Seo Woo (Seo Woo Jin) siêu đáng yêu. Nếu không nói có lẽ sẽ chẳng ai biết Seo Woo Jin - người đảm nhận vai con gái mẹ ma Yu Ri (Kim Tae Hee) lại là một cậu nhóc 5 tuổi. Thậm chí cậu nhóc này còn từng góp mặt trong không ít bộ phim đình đám như: Go Back Couple, Kangnam Scandal, Save Me 2, The Light In Your Eyes, VIP,... Do sở hữu ngoại hình rất giống với "mẹ" Kim Tae Hee ngày nhỏ nên cậu nhóc đã được lựa chọn để vào vai Woo Jin.

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 1.

Trên phim để tóc hai bím, xinh xắn như một cô công chúa nhỏ

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 2.
5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 3.

Nhưng ngoài đời lại là một cậu nhóc siêu quậy nha cô chú ơi

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 4.

"Mẹ" Kim Tae Hee (trái) hồi nhỏ của Woo Jin nè

2. Lee Joo Young (Tầng Lớp Itaewon)

Một ca "chuyển giới" đình đám không kém phần trên màn ảnh châu Á năm 2020 đến từ đội của cô nàng Lee Joo Young. Trong Tầng Lớp Itaewon, Lee Joo Young vào vai Ma Hyun Yi - một cậu chàng có ước mơ được làm con gái. Với nét đẹp phi giới tính của mình, Lee Joo Young khiến cánh mày rày râu rung rinh mà ngay cả các chị em cũng phải gục ngã.

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 6.

Thân là con gái...

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 7.

....nhưng lại đóng con trai

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 8.

...với ước mơ được làm con gái, ủa?

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 9.

3. Trương Hinh Dư (Phượng Tù Hoàng)

Pha "chuyển giới" khó hiểu nhất trên màn ảnh châu Á thuộc về cô nàng Trương Hinh Dư trong Phượng Tù Hoàng. Chẳng ai biết tại sao Vu Chính lại chọn Hinh Dư, một nữ nhân chính hiệu, sở hữu nét dịu dàng, mong manh, đảm nhận vai diễn trai thẳng 100% Vương Ý Chi.

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 10.

Trương Hinh Dư đảm nhận vai nam nhân trong Phượng Tù Hoàng

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 11.
5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 12.
5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 13.

Bình thường Hinh Dư nữ tính, ngọt ngào thế này cơ mà

4. Từ Kiều (Siêu Khuyển Thần Thông)

Nếu không nói thì chẳng ai biết Từ Kiều - người đảm nhận vai Chu Tiểu Địch, con trai của Châu Tinh Trì trong Siêu Khuyển Thần Thông lại là con gái. Thậm chí cô bé còn là người vượt qua hơn 10.000 ứng viên chủ yếu toàn là nam để được chọn vào vai diễn này. Nhờ thân hình gầy gò, sự hoạt bát, lém lỉnh, gương mặt đáng yêu nhưng có thể đóng giả trai, Từ Kiều đã nhận được vai diễn giúp cô đổi đời. Sau vai diễn xuất sắc này, Từ Kiều thậm chí còn trở thành con nuôi và hoạt động tại công ty của Châu Tinh Trì. Có điều dù sở hữu khả năng diễn xuất ấn tượng nhưng Từ Kiều lại không thực sự đam mê nghề này và cô có hứng thú với việc cosplay hơn.

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 14.

Chẳng ai có thể ngờ cậu bé Chu Tiểu Địch năm nào lại là con gái

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 15.
5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 16.

Từ Kiều trong phim

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 17.

Và Từ Kiều ngoài đời

5. Trương Minh Xán (Chẩm Thượng Thư)

Trong Chẩm Thượng Thư, Trương Minh Xán vào vai thái tử tiên giới A Ly. Vốn dĩ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, A Ly là một cậu nhóc lanh lợi, bụ bẫm, ấy thế mà sang tới Chẩm Thượng Thư, vai diễn này lại được thể hiện bởi một cô bé có ngoại hình xinh xắn, dễ thương và vô cùng nữ tính. Chính vì điều này mà ban đầu Trương Minh Xán phải nhận về không ít phản hồi tiêu cực của khán giả. Tuy nhiên càng về sau, khán giả càng yêu mến A Ly phiên bản bánh bèo này vì những màn diễn xuất ấn tượng của Trương Minh Xán.

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 18.

A Ly trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 19.

Bỗng hóa bánh bèo trong Chẩm Thượng Thư

5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 20.
5 diễn viên siêu hot được chuyển giới ở màn ảnh châu Á có cả đầu bếp vạn người mê ở Tầng Lớp Itaewon và con gái Kim Tae Hee này! - Ảnh 21.

Trương Minh Xán ngoài đời thật

Thăm dò ý kiến

Bạn thích màn "chuyển giới" của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hi Bye, Mama! phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và có mặt ngay sau đó trên Netflix.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm