Nhan sắc các nàng WAGs khi mang bầu: Quỳnh Anh phá nét thấy rõ vì tăng cân, Nhật Linh "bị" gầy, Kỳ Hân mặt mụn nên... lặn mất tiêu

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 09:03 04/07/2020

Mang bầu trong cùng thời điểm, mỗi nàng WAGs nổi tiếng lại có những sự thay đổi khác nhau về nhan sắc khiến người ta chú ý.

Mang bầu, sinh con là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao của người phụ nữ. Nhưng đi cùng đó là nỗi vất vả của 9 tháng 10 ngày mệt mỏi, mang nặng đẻ đau. Phụ nữ mang thai còn thay đổi rõ rệt về mặt ngoại hình khiến đôi lúc các nàng còn chẳng nhận ra chính mình và không tránh được tiếng than thở, lời mong cầu trở lại nét đẹp thanh xuân thời còn con gái. Hãy cùng xem hội nàng WAGs Việt đã thay đổi ngoại hình thế nào khi mang bầu nhé.

Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh: Tăng cân thấy rõ, gương mặt phá nét

Trong bức ảnh mà bà xã của Duy Mạnh chia sẻ trên Instagram cá nhân gần đây, cô nàng diện chiếc váy màu trắng, thân hình khá mũm mĩm. Quỳnh Anh tự nhận xét mình hiện tại đã "to gấp đôi mọi người". Một bức ảnh khác chụp gần hơn cho thấy, các đường nét trên gương mặt Quỳnh Anh đã thay đổi thấy rõ. Không được như ảnh tự sướng "sống ảo", chỉ nhìn gương mặt cũng đủ thấy Quỳnh Anh thực sự đã tăng cân khá nhiều khi mang bầu bé Ú.

Dù vậy, bà xã Duy Mạnh vẫn ghi điểm bởi làn da đẹp được chăm sóc khá tốt. Đặc biệt là nét cười vui tươi, rạng rỡ thường trực trên gương mặt. Mẹ bầu luôn vui vẻ hạnh phúc sẽ giúp ích rất nhiều cho em bé trong bụng.

Ảnh thực tế của Quỳnh Anh khi mang bầu.

Bà xã Duy Mạnh luôn giữ nét vui cười hạnh phúc khi mang bầu.

Nhật Linh - vợ Văn Đức: "Người gầy, to mỗi cái bụng"

Mang thai gần như cùng thời điểm với Quỳnh Anh nhưng Nhật Linh lại có sự thay đổi ít hơn về nhan sắc. Cô nàng mới đây đã chia sẻ bức ảnh được một người em chụp cho khi đi mua sắm với lời dẫn hài hước: "Chum này sắp vỡ rồi. Về đến nhà nó gửi cho cái hình mà cười muốn rụng cái hàm. Người thì gầy, to mỗi cái bụng. Khệ nà khệ nệ nhìn giống cái gì luôn á".

Trong thời gian mang bầu bé Dâu Tây, Nhật Linh có lên cân nhưng tay chân và mặt vẫn khá thon gọn, thậm chí còn bị "gầy" khiến Văn Đức luôn phải động viên vợ ăn uống nhiều để chăm lo sức khoẻ cho chính mình và cả con gái trong bụng. Dù chụp tự sướng, được chụp cho hay ảnh chụp qua ống kính phóng viên, Nhật Linh vẫn cân được mọi thể loại camera nhờ nhan sắc xinh đẹp, làn da mịn màng đáng mơ ước.

Nhật Linh dự kiến sẽ sinh Dâu Tây vào nửa đầu tháng 7. Cô nàng tâm sự: "Khi em 22 tuổi, em có 1 gia đình nhỏ, hạnh phúc và rất bình yên. Cảm ơn chồng vì đã đến và yêu thương em".

Nhật Linh vẫn gầy khi mang bầu.

Nhan sắc các nàng WAGs khi mang bầu: Quỳnh Anh phá nét thấy rõ vì tăng cân, Nhật Linh bị gầy, Kỳ Hân mặt mụn nên lặn mất tiêu - Ảnh 4.

Nhan sắc cân mọi góc chụp của vợ Văn Đức.

Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân: Hạn chế chụp ảnh vì sợ "xấu"

Kỳ Hân tự nhận xét về mình khi mang bầu ở tháng thứ 4: "Xấu như chưa bao giờ được xấu. Mặt mụn không". Kèm lời dẫn than thở ấy, Kỳ Hân đăng tải bức ảnh chụp bụng bầu cùng nửa gương mặt. Làn da Kỳ Hân có vẻ "xấu" đi khá nhiều trong thời gian thai kì. Những hình ảnh về cô cũng vắng bóng trên trang cá nhân mà chỉ toàn khoe ảnh chồng con. Bức ảnh hiếm hoi chụp toàn vóc dáng của Kỳ Hân khi mang bầu là cảnh ở biển, cô nàng cũng chỉ để lộ nửa mặt ở góc nghiêng.

Thông tin Kỳ Hân mang thai con thứ hai được Mạc Hồng Quân chia sẻ vào ngày 15/6 với lời dẫn đầy hạnh phúc: "15.6.2016 - 15.6.2020. Ngày này 4 năm trước em vượt 2000 km đi hỏi vợ. Ngày này 4 năm sau gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. Yêu 3 mẹ con lắm".

Nhan sắc các nàng WAGs khi mang bầu: Quỳnh Anh phá nét thấy rõ vì tăng cân, Nhật Linh bị gầy, Kỳ Hân mặt mụn nên lặn mất tiêu - Ảnh 5.

Kỳ Hân tự cảm thấy mình "xấu" đi khi mang thai.

Nhan sắc các nàng WAGs khi mang bầu: Quỳnh Anh phá nét thấy rõ vì tăng cân, Nhật Linh bị gầy, Kỳ Hân mặt mụn nên lặn mất tiêu - Ảnh 6.

Gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sắp đón thành viên thứ 4.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày