Nhắc tới điều gì mà đang cười nói vui vẻ, Minh Tú bật khóc trong buổi phỏng vấn riêng tại Miss Supranational 2018?

Hồng Nguyên, Theo Helino 08:22 27/11/2018

Minh Tú không giấu được cảm xúc khi nhắc tới gia đình dù trong suốt hành trình dài tại Miss Supranational 2018, người đẹp đã rất mạnh mẽ.

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Miss Supranational 2018, Minh Tú và các thí sinh đến từ Ukraina, Suriname, Albania, Panama có buổi phỏng vấn riêng với đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 Jenny Kim. Tại đây, người đẹp Việt thể hiện khả năng tiếng Anh cực kỳ trôi chảy. Cô trả lời tất cả những câu hỏi của Jenny Kim bằng tiếng Anh sau đó dịch lại bằng tiếng Việt để khán giả nước nhà tiện theo dõi.

Cuộc nói chuyện đang diễn ra trong không khí vui vẻ thì bất ngờ, Minh Tú thay đổi thái độ và bật khóc. Đó là lúc người đẹp nhắc về gia đình của mình. Minh Tú nghẹn ngào cám ơn mẹ và anh trai vì cuộc sống ngoài kia dù có khó khăn như thế nào thì họ vẫn cho tất cả mọi thứ tốt nhất tốt nhất ngày hôm nay, Minh Tú có thể ở đây chinh chiến Miss Supranational 2018. Có thể thấy, Minh Tú mạnh mẽ suốt hành trình kéo dài 1 tuần qua nơi Ba Lan lạnh giá đã nhường chỗ cho một cô gái "mít ướt". Trong nhiều chương trình tại Việt Nam, Minh Tú cũng thường không thể kiềm chế cảm xúc khi nhắc đến gia đình. Điều đó không khiến cô mất điểm mà càng làm cho khán giả hiểu và đặt nhiều tình cảm ơn vào cô gái này.

Clip: Minh Tú trả lời phỏng vấn Tiếng Anh lưu loát tại Miss Supranational 2018.

Đang rất hào hứng, vui vẻ chia sẻ.

Nhưng Minh Tú bật khóc khi nhắc đến gia đình.

Nhắc tới điều gì mà đang cười nói vui vẻ, Minh Tú bật khóc trong buổi phỏng vấn riêng tại Miss Supranational 2018? - Ảnh 4.
Nhắc tới điều gì mà đang cười nói vui vẻ, Minh Tú bật khóc trong buổi phỏng vấn riêng tại Miss Supranational 2018? - Ảnh 5.

Minh Tú đang có những nỗ lực hết mình cho hành trình của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm