Chỉ "thi đại" mà Minh Tú như "vedette", kết màn ấn tượng trong vòng bán kết Miss Supranational 2018

Hồng Nguyên, Theo Helino 21:11 25/11/2018

Minh Tú và các thí sinh vừa trải qua vòng thi trình diễn bikini, đây cũng là buổi thi bán kết trong khuôn khổ Miss Supranational 2018.

6h chiều nay (Giờ Việt Nam), Minh Tú và các thí sinh Miss Supranational 2018 đã bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. So với dàn mỹ nhân năm nay, Minh Tú sở hữu hình thể săn chắc, người đẹp tự tin khoe những đường cong trên cơ thể trên sân khấu. Là người kết màn, Minh Tú sải những bước đi cuốn hút, được khen ngợi như "vedette" kết màn buổi thi ngày hôm nay.

Sau đêm thi, Minh Tú đã có những chia sẻ cho khán giả nước nhà. Cô cho biết trong đêm thi bán kết này, Việt Nam cũng như những quốc gia đứng cuối không có nhiều thời gian tập luyện, nên "thi đại". Người đẹp bày tỏ thêm cô phải dậy từ 7h sáng, vì giờ hiện tại ở Ba Lan là 12h trưa nên mọi thứ khá gấp rút. Minh Tú không kịp ăn sáng, tóc tai cũng chưa thực sự chỉn chu trước khi trình diễn. Những vết bầm ở chân khá rõ nhưng may mắn là máy quay chương trình không chiếu quá gần, do đó khán giả không thể thấy cận cảnh được. Có thể thấy, Minh Tú đang vô cùng nỗ lực. Với sự thể hiện này, khán giả Việt mong Minh Tú sẽ giữ vững phong độ, thẳng tiến đến chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2018: Minh Tú tự tinh toả sáng phần thi áo tắm

Minh Tú trình diễn đầy tự tin, khép lại vòng thi trình diễn bikini như "vedette".

Chỉ thi đại mà Minh Tú như vedette, kết màn ấn tượng trong vòng bán kết Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.
Chỉ thi đại mà Minh Tú như vedette, kết màn ấn tượng trong vòng bán kết Miss Supranational 2018 - Ảnh 4.
Chỉ thi đại mà Minh Tú như vedette, kết màn ấn tượng trong vòng bán kết Miss Supranational 2018 - Ảnh 5.

Trước đó ở buổi chụp ảnh, hình thể của Minh Tú cũng nhận nhiều lời khen ngợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm