Nhà sáng lập Riot Games úp mở việc "thánh làm game" Hideo Kojima, sẽ tạo ra một tựa game mới về LMHT

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 24/05/2020

Nếu đây trở thành sự thật thì chắc chắn Riot Games sẽ có tựa game bom tấn trong tương lai.

Sau gần 5 tháng trong năm 2020, Riot Games đang dần cho ra lò những tựa game mà mình đang phát triển bên cạnh LMHT. Những cái tên này bao gồm TFT Mobile, Legends of Runetera và Valorant. Cùng với đó, họ đang trong quá trình phát triển và sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm của League of Legends: Wild Rift trong thời gian tới.

Tất nhiên, mọi thứ vẫn chưa dừng lại. Riot Games vẫn còn nhiều ý tưởng cho các tựa game của mình và họ đang thực tế hóa điều đấy. Mới đây, Marc "Tryndamere" Merrill - đồng sáng lập của Riot Games đã đăng tải dòng Tweet. Trong đó, hàm ý việc công ty này sẽ bắt tay với huyền thoại làng game – Hideo Kojima để cho ra đời tựa game mới của hãng.

Nhà sáng lập Riot Games úp mở việc thánh làm game Hideo Kojima, sẽ tạo ra một tựa game mới về LMHT - Ảnh 1.

Tryndamere: "Ai muốn có một tựa game của Hideo Kojima về vũ trụ của LMHT nào?"

Nói qua về Hideo Kojima thì ông là cha đẻ của dòng game Metal Gear, người đứng sau thành công bom tấn Death Stranding. Những game mà ông cho ra lò đều cực kỳ thành công ở cả gameplay lẫn cốt truyện. Kojima có sự sáng tạo một cách đáng kinh ngạc trong tất cả các tựa game mà ông sản xuất, không hề bó buộc trong bất kỳ khuôn khổ nào.

Danh hiệu Biểu tượng của ngành công nghiệp tại The Game Awards 2016 hay Danh hiệu Fellowship tại BFTA 2020 là hoàn toàn xứng đáng cho những công sức mà "Thánh" Kojima đã bỏ ra trong suốt sự nghiệp làm game của mình.

Nhà sáng lập Riot Games úp mở việc thánh làm game Hideo Kojima, sẽ tạo ra một tựa game mới về LMHT - Ảnh 2.

Kojima đang tới, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ đón chờ một siêu phẩm nữa.

Hiện tại, Riot Games đã công bố việc thành lập studio game riêng mang tên Riot Forge chuyên làm những tựa game phiêu lưu dành cho các lore-fan của LMHT. 2 tựa game mà Riot Forge sẽ cho ra lò vào cuối năm nay là CONV/RGENCE và Ruined King đang rất được sự mong đợi của cộng đồng.

Nhà sáng lập Riot Games úp mở việc thánh làm game Hideo Kojima, sẽ tạo ra một tựa game mới về LMHT - Ảnh 3.

2 tựa game đầu tiên về cốt truyện của LMHT sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Việc Kojima bắt tay với Riot thực sự khiến nhiều người hào hứng. Bởi vì Kojima nổi tiếng với triết lý sáng tạo game của mình, Riot cũng sở hữu vũ trụ LMHT có chiều sâu với cốt truyện chặt chẽ. Một tựa game được làm ra bởi Kojima dựa trên nền tảng của vũ trụ LMHT chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận.

Hãy tiếp tục đợi các thông tin mới nhất đến từ Riot và Kojima trong tương lai.

Nhà sáng lập Riot Games úp mở việc thánh làm game Hideo Kojima, sẽ tạo ra một tựa game mới về LMHT - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm