Những chuyển động cứng nhắc và giật cục như robot của cô gái là một chủ nhà hàng lẩu khi phục vụ khách hàng ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc khiến cô trở nên nổi tiếng.
Con phố này xuất hiện trở lại hàng vịt nướng vàng rụm, con phố khác là tiệm mì, khu phố người Hoa ở New York đã dần thức giấc vào tuần trước sau kỳ ngủ đông dài đằng đẵng.
Nhiều nhà hàng Trung Quốc thà dùng các loại hộp dày dặn hoặc thêm túi nylon chắc chắn hơn để đựng đồ ăn cho khách, còn hơn bị phản hồi đánh giá không tích cực nếu đồ ăn bị tràn chảy ra ngoài.
Nhu cầu uống trà ngày càng trở nên phổ biến, đến mức nhiều nhà hàng phải thuê các chuyên gia thử trà về để làm một việc duy nhất: nếm và tư vấn cho khách hàng cách uống trà.