Nam diễn viên hài người Mỹ bước vào quán đồ ăn Trung Quốc và gọi hơn 20 suất ăn ủng hộ trong thời buổi khó khăn do Covid-19

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 18/03/2020

Hành động đẹp của nam diễn viên bất ngờ được một thực khách chứng kiến và chia sẻ lên mạng xã hội.

Tính đến ngày 18/03, đại dịch Covid-19 đã lan tới hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, không chỉ gây thiệt hại lớn về người mà còn cả các ngành kinh tế. Giữa thời buổi mà người dân bị hạn chế ra đường, nhiều thành phố bị phong tỏa thì các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê...bị ảnh hưởng rất nhiều.

Và mới đây, một câu chuyện ấm áp tình người đang được lan truyền rất mạnh trên mạng xã hội Facebook. Cụ thể, theo NextShark, một thực khách có tên là Jerry Ma đã bắt gặp được danh hài nổi tiếng người Mỹ - Tracy Morgan đang gọi tới hơn 20 suất ăn tại một nhà hàng để ủng hộ cơ sở kinh doanh này trong thời buổi khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Nam diễn viên hài người Mỹ bước vào quán đồ ăn Trung Quốc và gọi hơn 20 suất ăn ủng hộ trong thời buổi khó khăn do Covid-19 - Ảnh 1.

Danh hài người Mỹ - Tracy Morgan

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng đồ ăn Trung Hoa có tên là Ollie ở Broadway, New York (Mỹ). Trả lời NextShark, Jerry Ma cho biết rằng khi anh này tình cờ bước vào một nhà hàng Trung Quốc ở trong khu này để mua bữa tối thì vị khách này tình cờ phát hiện danh hài Tracy Morgan cũng đang ở đó.

"Trên đường về nhà, tôi quyết định sẽ mua bữa tối tại một nhà hàng Trung Quốc bất kỳ nào trong khu vực này để ủng hộ họ. Và thế là tôi chọn Ollie. Khi bước vào, tôi bỗng nghe thấy một người đàn ông đang vừa dùng bữa vừa nói chuyện về vấn đề kỳ thị người Trung Quốc. Anh ta nói những tin đồn về việc người Trung Quốc lan truyền virus là điều nhảm nhí.

Và tôi bỗng nhận ra đó chính là Tracy Morgan, anh ta còn dành khoảng 30 phút để động viên mọi người, bảo họ đừng quá lo lắng. Sau đó, Tracy gọi suất ăn cho khoảng 20 người và còn thêm nhiều thực khách nữa trong nhà hàng. Thật là tuyệt vời!

Tôi vừa đứng đó vừa cười rụng hết cả rốn vì những pha tấu hài của anh ấy. Dù gần đây những tour diễn của Tracy bị hủy do virus corona, nhưng anh ấy vẫn lạc quan và nói với mọi người rằng mình vẫn cần phải vui vẻ."

Nam diễn viên hài người Mỹ bước vào quán đồ ăn Trung Quốc và gọi hơn 20 suất ăn ủng hộ trong thời buổi khó khăn do Covid-19 - Ảnh 2.

Tracy Morgan đã mua suất ăn cho hơn 20 thực khách để ủng hộ nhà hàng giữa thời buổi khó khăn

Trên đây là câu chuyện mà Jerry Ma chia sẻ tại trang cá nhân của mình. Tờ NextShark có dẫn lời Ma rằng Tracy không nói gì đến việc phân biệt chủng tộc nhưng anh ấy luôn nhắc đi nhắc lại rằng điều đó là không nên với người Trung Quốc.

Tracy Morgan là một nghệ sĩ hài kiêm người lồng tiếng nổi danh ở Mỹ, anh được biết đến với vai trò là diễn viên của show truyền hình Saturday Night Live, thu hút rất nhiều lượt xem của khán giả xứ cờ hoa.

(Theo NextShark)

Nam diễn viên hài người Mỹ bước vào quán đồ ăn Trung Quốc và gọi hơn 20 suất ăn ủng hộ trong thời buổi khó khăn do Covid-19 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm