Khoảnh khắc cá heo mẹ vui mừng nhảy múa cảm ơn ngư dân vì đã cứu mạng cá con khiến mọi người cảm thấy ấm lòng

Minh Kiên, Theo Helino 19:07 06/09/2019

Những ngư dân đã vô cùng bất ngờ trước hành động đặc biệt này của cá heo mẹ, họ không ngừng vỗ tay hò reo trong vui mừng.

Chú cá heo con đã vô tình bị mắc vào lưới của những ngư dân khi họ đang đánh bắt tại khu vực biển ngoài khơi đảo Procida, Naples, Italy. Ngay khi phát hiện ra, những người này đã tìm cách thả tự do cho con cá, họ cũng không quên ghi lại khoảnh khắc đặc biệt ấy.

Khoảnh khắc cá heo mẹ vui mừng nhảy lên mặt nước nhảy múa để cảm ơn ngư dân vì đã cứu mạng con của nó.

Theo đoạn video được quay lại, những ngư dân đã vui mừng hò reo khi thấy chú cá heo con thoát được khỏi mảnh lưới của họ. Ngay sau đó, mọi người còn bất ngờ hơn khi được chứng kiến cảnh tượng cá heo mẹ liên tục nhảy lên khỏi mặt nước để thể hiện niềm hạnh phúc cũng như là lòng biết ơn với những vị cứu tinh của cá con, hành động của cá mẹ được cho như là một lời cảm ơn tới các ngư dân tốt bụng. Sau khi con cá lặn xuống và biến mất khỏi mặt nước, những ngư dân đã vỗ tay reo hò trong vui mừng trước hành động của cá heo mẹ.

Khoảnh khắc cá heo mẹ vui mừng nhảy múa cảm ơn ngư dân vì đã cứu mạng cá con khiến mọi người cảm thấy ấm lòng - Ảnh 2.

Cá mẹ bật cao khỏi mặt nước khi thấy cá con được cứu.

Và chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, video này đã nhận được sự chú ý của cộng đồng, hầu hết mọi người đều ca ngợi những ngư dân, họ cũng tỏ ra vô cùng ấn tượng với hành động đặc biệt của cá mẹ. Được biết, cá heo là một loài động vật thông minh, trước đó trên mạng cũng từng xuất hiện clip chú cá heo nhảy múa cảm ơn những ngư dân Brazil vì đã giải cứu nó khỏi chiếc túi bóng mắc trên lưng.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm