Hí hửng khi nhìn thấy cá heo, người đàn ông lướt sóng bị chúng huých bay khỏi ván trượt không thương tiếc

Mưa, Theo Helino 14:08 29/04/2018

Một người đàn ông lướt sóng tại miền Tây nước Úc vừa qua đã có một trải nghiệm nhớ đời khi bị chú cá heo "nghịch ngợm" huých bay ra khỏi ván trượt.

Câu chuyện về các con vật tại nước Úc dường như chẳng bao giờ có hồi kết. Mới đây người ta lại ghi nhận một trường hợp "dở khóc dở cười" tương tự về các chú cá heo ở nước này.

Theo đó, một người đàn ông có tên Andrew, 54 tuổi, đã có buổi lướt sóng tại bờ biển thuộc thị trấn Gracetown, miền Tây nước Úc. Trong khi đang chèo ván để ra biển, Andrew phát hiện ra trước mắt có một đàn cá heo đang lao mình theo các đợt sóng để bắt cá.

Hí hửng khi nhìn thấy cá heo, người đàn ông lướt sóng bị chúng huých bay khỏi ván trượt không thương tiếc - Ảnh 1.

Đàn cá heo ẩn mình trong con sóng

Andrew cảm thấy rất hứng thú và vẫn tiếp tục chèo lại gần nhằm nhìn rõ hơn các chú cá heo.

Thế nhưng không ai ngờ rằng các chú cá heo tưởng chừng rất hiền lành lại có một cách "tiếp xúc" khá "thô bạo". Khi nhìn thấy Andrew tới gần, một chú cá heo ở mé ngoài đã lao mình ra khỏi mặt nước và tặng cho Andrew một cú huých "thần sầu" khiến cả người ông và mái chèo đều bay ra khỏi ván.

Màn chào hỏi có phần "thô bạo" của chú cá heo

Trùng hợp thay, tất cả khoảnh khắc này đều được một người bạn của Andrew tình cờ quay lại. Sau khi đăng tải lên mạng, rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với cách "chào hỏi" của chú cá heo trong đoạn clip. Có người thậm chí còn phát biểu rằng mình sẵn sàng ăn một cú huých tương tự để được tiếp xúc với cá heo như Andrew.

Cận cảnh cú huých "thần sầu" 

Hí hửng khi nhìn thấy cá heo, người đàn ông lướt sóng bị chúng huých bay khỏi ván trượt không thương tiếc - Ảnh 4.

Hình ảnh Andrew yên vị dưới nước sau khi bị cá heo huých

Trả lời 7News, Andrew cho biết: "Chẳng hiểu do nó thấy tôi ngáng đường nên làm vậy để dọn đường hay chỉ đơn giản là muốn "chào hỏi" thân thiện. Dù gì thì tôi cũng ngả mũ kính phục vì cú lao mình quá chuẩn của nó, tôi đã thật sự bị hạ knock-out hoàn toàn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm